Phản ứng của Greenwood trước sự cố với Bellingham

BongDa.com.vn Thông qua chuyện Manchester Evening News, Mason Greenwood không thật bận tâm về sự việc cố với Jude Bellingham.

Jude Bellingham phát triển thành trung tâm vô trận thắng 2-0 của Real Madrid trước Getafe ở vòng 22 La Liga hôm 2/2. Trong một trộn giành chấp ở thân thiện sảnh, chi phí vệ người Anh tắc bóng thành công xuất sắc ngay lập tức vô chân Mason Greenwood.

Bạn đang xem: Phản ứng của Greenwood trước sự cố với Bellingham

Sau trộn bóng, Bellingham được nghĩ rằng lẩm nhẩm vô mồm cụm kể từ "kẻ hiếp dâm" vì chưng giờ Anh (rapist) rõ rệt mồn một nhắm cho tới trung phong đồng hương thơm. Nếu Ủy ban kỷ luật của La Liga hành vi, Bellingham trọn vẹn với nguy cơ tiềm ẩn bị trừng trị.

Mason Greenwood responds lớn Jude Bellingham incident after Manchester United loanee backed - Bóng Đá

 Greenwood triệu tập đùa bóng.

Chính La Liga buộc cần rời khỏi thông báo: "Chúng tôi tiếp tục đòi hỏi một report của Chuyên Viên về sự phát âm khẩu hình nhằm khảo sát yếu tố, tiếp sau đó sẽ có được hành vi dựa vào những gì hoàn toàn có thể được minh chứng một cơ hội chắc hẳn rằng."

Xem thêm: Hình ảnh khác lạ của Ramires

Xem thêm: 'Havertz không phải số 9, không biết là số 8 hay số 10'

Mới nhất, bám theo Manchester Evening News, Greenwood không thật bận tâm về sự việc cố. Thay vô bại liệt, cầu thủ này triệu tập tranh tài nhằm nâng lên mùng trình biểu diễn của phiên bản thân thiện.

Thực tế, Greenwood tiếp tục với phản xạ tốt nhất có thể Lúc ghi bàn từ chấm trừng trị thông thường gom Getafe hòa solo trước Real Betis. Pha lập công đã nâng tổng số bàn thắng của anh ấy lên số lượng 7 trong đợt giải bên trên từng trường đấu.

Tiểu Lam | 20:37 05/02/2024