Phản ứng của Haaland khi chấn thương

BongDa.com.vn Trên trang cá thể, trung phong Erling Haaland đem những share về sự bám gặp chấn thương.

Haaland nhập sảnh kể từ băng ghế dự bị nhập thắng lợi 2-0 của Na Uy trước Đảo Faroe. Dù vậy, anh buộc nên tách sảnh ở tiến độ cuối trận vì như thế gặp chấn thương ở mắt cá chân chân trái khoáy.

Bạn đang xem: Phản ứng của Haaland khi chấn thương

Tuyển Na Uy tiếp tục gặp gỡ Scotland ở lượt cuối nằm trong vòng sơ loại EURO 2024. Tuy nhiên, Haaland ko thể tham gia trận đấu.

Huấn luyện viên trưởng Stale Solbakken xác nhận: “Tất nhiên thiệt tiếc khi Haaland sẽ không còn sẵn sàng cho tới trận đấu cho tới, tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi sẽ không còn mò mẫm người thay cho thế. Đây là thời cơ tuyệt hảo nhằm những cầu thủ tiến công không giống nhập team thể hiện nay bản thân."

Người Man Utd gieo sầu cho tới niềm mơ ước của Erling Haaland - Bóng Đá

 Haaland bám gặp chấn thương khi lên tuyển chọn.

Haaland tiếp tục nhanh gọn lẹ tổ chức quy trình hồi sinh nhằm sẵn sàng cho tới trận đấu tiếp theo sau bên trên Premier League của Manchester City. Đó là trận tiếp đón Liverpool bên trên Etihad.

Xem thêm: Hàng loạt cầu thủ Việt Nam bị thanh lý vì thi đấu ‘đáng ngờ’

Không thể rời khỏi sảnh nằm trong đồng team bên trên tuyển chọn, Haaland phân chia sẻ: "Thật rủi ro, tôi tiếp tục vắng ngắt mặt mũi nhập trận đấu ngày mai với Scotland.

Xem thêm: Jiu Shi A đón Giáng Sinh cực cuốn khiến fan chỉ biết mlem

Chúc những chàng trai từng điều đảm bảo chất lượng đẹp tuyệt vời nhất. Bây giờ tôi tiếp tục tổ chức chữa trị và nỗ lực hồi sinh càng cấp tốc càng đảm bảo chất lượng.”

Cầu thủ 23 tuổi hạc vẫn ghi 17 bàn sau 18 đợt rời khỏi sảnh cho tới đoàn quân của Pep Guardiola mùa này.

Tiểu Lam | 10:36 19/11/2023