Phản ứng của Nottingham khi bị Toney sút tung lưới | Bóng Đá

BongDa.com.vn Nottingham Forest phàn nàn với Premier League về bàn thắng tạo nên giành cãi của Ivan Toney nhập trận bại 2-3 trước Brentford.

Ivan Toney lưu lại sự quay về sau 8 mon bị treo giò bằng phương pháp tiến hành thành công xuất sắc trái ngược đá trị thẳng nhập lưới Nottingham Forest nhằm gỡ hòa mang đến Brentford ở vòng 21. Sở phận fan hâm mộ Nottingham xác minh Toney "gian lận" bằng sự việc vạc hiện tại trước lúc giảm bớt trị, trung phong người Anh đặt điều bóng vượt lên vượt vạch kẻ của trọng tài.

Bạn đang xem: Phản ứng của Nottingham khi bị Toney sút tung lưới | Bóng Đá

Bàn thắng của Toney khiến cho cả ban chỉ dẫn Nottingham Forest tức giận. Đại diện group ngôi nhà Sảnh City Ground gửi thư năng khiếu nại cho tới Premier League và đòi hỏi Howard Webb - Giám đốc của Cơ cần thiết tài có tính chuyên nghiệp soccer Anh (PGMOL) - phân tích và lý giải nguyên do thừa nhận bàn thắng của Toney và trọng tài chủ yếu Darren England ko xem thêm VAR.

Phản ứng của Nottingham Lúc bị Toney giảm bớt tung lưới - Bóng Đá

Ivan Toney lưu lại sự quay về tự bàn thắng kể từ chấm đá trị.

Thuyền trưởng Nottingham, Nuno Espirito Santo cũng tuyệt vọng với việc cố này. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha tuyên bố sau trận đấu: "Mọi người nhập chống VAR tiếp tục thấy sự dịch trả bóng và luật rất rõ ràng ràng. Mọi bàn thắng đều cần được đánh giá. Mọi trường hợp đều cần được đánh giá, Lúc nó dẫn theo bàn thắng".

Xem thêm: Ancelotti: 'Cả thế giới nghĩ vậy, còn Modric thì không'

Xem thêm: Pan Jiao show cặp loa độ hàng khủng không ai chơi lại

Ông rằng thêm: "Chúng tôi cần cứng cáp rộng lớn nhập trường hợp cơ. quý khách hàng ko thể được chấp nhận trái ngược bóng dịch chuyển vì thế nó tác động cả địa điểm của mặt hàng rào. Mọi người đều cho là cơ là một trong những sai lầm đáng tiếc. Toney đẩy bóng lên không chỉ là nhiều năm tự inch tuy nhiên gần như là cả thước Anh".

Tới ngày 27/1, Nottingham Forest thực hiện khách hàng cho tới Sảnh của Bristol City nhập phạm vi vòng 4 FA Cup. Trong Lúc cơ, Brentford vấp trán Tottenham Hotspur nhập vào đầu tháng 2.

Minh Đức | 11:36 22/01/2024