Phản ứng của Ronaldo khi Haaland giành Quả bóng vàng Dubai

Skip to tướng content

image e21cf6bd20

Bạn đang xem: Phản ứng của Ronaldo khi Haaland giành Quả bóng vàng Dubai

Tiền đạo 38 tuổi tác liên tiếp chỉ tay về phía Haaland khi màn hình hiển thị hiển thị 2 người tìm việc cho tới giải Quả bóng vàng Dubai.

Ở khuôn khổ phần thưởng cần thiết nhất của gala Globe Soccer 2023 ra mắt vô tối 19/1, Cristiano Ronaldo và Erling Haaland là nhị người tìm việc. Khi Ϲɑmerɑ khuynh hướng về Ronaldo, anh liên tiếp chỉ tay về phía Haaland như ham muốn rời khỏi hiệu rằng chân bớt của Manchester City mới nhất xứng danh đạt giải.

sd
Ronaldo chỉ tay về phía Haaland.

Đúng như mong muốn nguyện của Ronaldo, Haaland và đã được yên ủi phần này khi trở nên người chủ sở hữu của giải Cầu thủ hoặc nhất năm 2023. Trao Giải này cho tới ngay lập tức sau thất bại của chân bớt người Na Uy trước Lionel Messi ở FIFA The Best.

“Man City là 1 team bóng ấn tượng. Tôi đang được cực kỳ giá lòng được quay về tranh tài nằm trong đồng team. Hy vọng gặp chấn thương tiếp tục nhanh chóng hồi phục”, chân bớt sinh vào năm 2000 tuyên bố bên trên bục nhận giải.

Haaland là cái thương hiệu loại 8 vô lịch sử vẻ vang được trao giải Quả bóng vàng Dubai, sau Cristiano Ronaldo, Radamel Falcao, Franck Ribery, Lionel Messi, Robert Lewandowski, Kylian Mbappe và Karim Benzema. Trong số đó, Ronaldo là cầu thủ có khá nhiều phiên nhận quán quân (6).

Xem thêm: CHÍNH THỨC! Everton kháng cáo thành công án phạt trừ 10 điểm

Haaland vượt lên trên Ronaldo ẵm Quả bóng vàng Dubai, CR7 vẫn đang còn giải nhờ 54 bàn

Trước cơ, CR7 cũng được vinh danh ở 3 khuôn khổ giải cá thể không giống bao gồm, “Cầu thủ ghi nhiều bàn nhất năm”, “Cầu thủ hoặc nhất Trung Đông” và “Cầu thủ hoặc nhất, theo gót đánh giá của CĐV”.

“Tôi luôn luôn nỗ lực nhằm mang về thú vui cho tất cả những người hâm mộ. Cảm ơn những người dân tiếp tục luôn luôn cỗ vũ tôi. Nếu không tồn tại người theo dõi, soccer tiếp tục không thể chân thành và ý nghĩa. Hãy kế tiếp khích lệ cho tới tôi, Al Nassr và tuyển chọn Bồ Đào Nha”, Ronaldo tuyên bố khi trở nên người chủ sở hữu của giải Cầu thủ hoặc nhất năm 2023, bởi CĐV đánh giá.

Xem thêm: Real nhận đề nghị mới từ đối tác trong vụ Endrick

Cristiano Ronaldo labels himself 'best goalscorer' in the world - but fans  distracted by Erling Haaland's reaction | The Sun

Ngoài phần thưởng cho tới Ronaldo, Haaland, Globe Soccer còn vinh danh nhiều luyện thể, cá thể. Man City đạt giải CLB thành công xuất sắc nhất, Pep Guardiola đạt giải HLV tài, Ederson, Rodri, đạt giải thủ môn và chi phí vệ hoặc nhất. Giải cầu thủ sở hữu sự nghiệp nổi trội thuộc sở hữu Casemiro, John Terry. Quý Khách cũ của Ronaldo, “siêu cò” Jorge Mendes cũng nhận giải Người thay mặt đại diện của năm.

Nguồn: https://znews.vn/phan-ung-cua-ronaldo-khi-haaland-gianh-qua-bong-vang-dubai-post1455963.html