Phản ứng của Son Heung-min khi bị "cầu thủ đầu gấu nhất Ả Rập" giật tóc

gettyimages 1973255846 1024x1024 1

Tiền đạo người Nước Hàn ko đáp trả khi bị phe đối lập khai hấn nhập trận đấu bên trên Asian Cup tối 30/1.

Bạn đang xem: Phản ứng của Son Heung-min khi bị "cầu thủ đầu gấu nhất Ả Rập" giật tóc

Trong trận đấu thân ái Nước Hàn và Saudi Arabia, CĐV ghi lại được khoảnh tự khắc Son Heung-min bị cầu thủ đối phương tiếp tục khai hấn. Thậm chí, trung phong đang được nghịch tặc mang đến Tottenham còn bị số 5 túm tóc. Tuy nhiên, Son vẫn giữ vị điềm tĩnh và chỉ nở nụ mỉm cười.

Son bi tum toc anh 1

Cầu thủ khai hấn với Son đó là Ali Al Bulaihi. Hậu vệ này thân quen với những người hâm mộ bởi tính cơ hội sở hữu phần ngổ ngáo. Trước cơ, cầu thủ này từng tạo nên để ý với khoảnh tự khắc nạt nộ Messi nhập trận đấu bên trên World Cup 2022. Khi thay mặt Saudi Arabia sở hữu bàn thắng, Al Bulayhi chạy về phía Messi và hét lớn: “Các người còn lâu mới mẻ thắng”. Chung cuộc, Saudi Arabia thắng 2-1 và này cũng là thất bại độc nhất của Argentina nhập hành trình dài Tột Đỉnh trái đất.

Xem thêm: Ian Wright ca ngợi máy đếm nhịp của Arsenal

Điểm tin yêu đá bóng 31/1: Son Heung-min bị tóm tóc | Ronaldo huyênh hoang sáu múi  trước thời gian ngày bắt gặp Messi

Đến ngày 2/12 năm ngoái, Ali Al Bulayhi nối tiếp được ví tài với cùng một siêu sao không giống là Cristiano Ronaldo bên trên Saudi Pro League. Cầu thủ này bị ghi lại cảnh đang được khó chịu và liên tiếp quát mắng rộng lớn. Siêu sao người Bồ Đào Nha chỉ phản xạ bằng phương pháp đem tay lên tai. Sau khi quát mắng Ronaldo, cầu thủ số 5 của Al Hilal bị xua ngoài sảnh ở phút 90+3 bởi thẻ đỏ hỏn.

Xem thêm: Ten Hag lên tiếng về chấn thương của Casemiro

Ali Albulayhi of Saudi Arabia argues with Son Heung Min of South... News  Photo - Getty Images

Trở lại với trận đấu thân ái Nước Hàn và Saudi Arabia, Son Heung-min nằm trong đồng group cần ngóng cho tới phút 90+9 mới mẻ ghi được bàn gỡ hòa, tiếp sau đó chật vật vượt mặt phe đối lập Trung Đông ở loạt luân lưu để sở hữu phen loại 7 tiếp tục nhập tứ kết Asian Cup.

Nguồn: https://znews.vn/son-heung-min-cuoi-khi-bi-cau-thu-saudi-arabia-giat-toc-post1458008.html