Phản ứng của Timber trước màn trình diễn của Trossard

BongDa.com.vn Leandro Trossard là ngôi sao sáng của Arsenal vô trận đấu với Sevilla ở Champions League và Jurrien Timber vẫn thể hiện nay xúc cảm với anh bên trên Instagram.

Pháo thủ giành thắng lợi trước group bóng Tây Ban Nha. Arsenal lắc ưu thế từ trên đầu cho tới cuối, và Trossard thực sự thực hiện chất lượng tốt tầm quan trọng số cửu ảo của tớ.

Bạn đang xem: Phản ứng của Timber trước màn trình diễn của Trossard

Arsenal đã ký kết phù hợp đồng với Leandro Trossard với giá bán 27 triệu bảng vô mon 1 trong năm này. Vào thời điểm lúc đó, một số trong những người vẫn nhướng ngươi vì thế nhiều người coi cầu thủ người Bỉ là bản hạ cấp cho so sánh với mục chi tiêu số 1 của Mikel Arteta ở địa điểm cơ, Mykhaylo Mudryk.

Chấm điểm Arsenal - Bóng Đá

 Trossard lưu giữ phong thái ổn định tấp tểnh cho tới Arsenal.

Tuy nhiên, Trossard vẫn minh chứng điều ngược lại cho Arsenal, thậm chí còn còn tài rộng lớn Mudryk thời hạn qua loa. Trước Sevilla, anh vẫn làm bàn ngỏ tỷ số sau đó 1 trộn dịch chuyển ấn tượng đem sự nhập cuộc của Jorginho và Bukayo Saka.

Xem thêm: Neymar bị bạn gái đá khi con gái chung mới hơn 1 tháng tuổi

Xem thêm: 'Thật đáng thất vọng'

Trossard vẫn lên Instagram sau trận đấu nhằm ăn mừng thắng lợi. Jurrien Timber và Gabriel Magalhaes vẫn thể hiện nay tình yêu với anh. Trong số đó, hậu vệ người Hà Lan vẫn nhằm lại hình tượng hình trái khoáy tim và đôi bàn tay lẹo lại thể hiện nay sự khâm phục.

Nketiah hoàn toàn có thể tiếp tục quay về tranh tài vô vào ngày cuối tuần này, trong lúc Gabriel Jesus, người đang được gọi vô group tuyển chọn Brazil, cũng có thể ra sảnh.

Thanh Vũ | 12:46 09/11/2023