Phản ứng của Xavi khi Lewandowski nổ súng trở lại

BongDa.com.vn Thông qua chuyện Thể Thao, HLV Xavi Hernandez sở hữu những share về Robert Lewandowski sau trận thắng của Barcelona.

Trước vòng 13 La Liga, từng góc nhìn đều đổ vào về Robert Lewandowski. Chân bớt người Ba Lan ko đạt được tư thế rất tốt mùa này. Phần vì như thế gặp chấn thương, phần vì như thế cựu sao Bayern Munich được cho rằng sở hữu tín hiệu tuổi thọ.

Bạn đang xem: Phản ứng của Xavi khi Lewandowski nổ súng trở lại

Dù vậy, Lewandowski quay về đúng vào khi. Chạm trán Alaves ở vòng 13 La Liga, Barca gặp gỡ vô vàn trở ngại và bị chọc thủng lưới tức thì phút tranh tài trước tiên. Đó là khi, Lewandowski minh chứng được khả năng khi group bóng cần thiết.

Câu vấn đáp sắt đá của Robert Lewandowski - Bóng Đá

 Lewandowski nổ súng quay về gom Barca vượt lên. 

Cú lưu ban của Lewandowski đầy đủ nhằm Barca khuất phục một Alaves khó khăn xơi. 3 điểm trận này gom CLB xứ Catalan nối tiếp bám xua đuổi Real Madrid và Girona tuy nhiên không biến thành tụt lại quá xa xôi nhập cuộc đua vô địch.

Xem thêm: Tân binh 16 triệu bảng của Liverpool chơi thảm họa

Xem thêm: Ronaldo bị lôi ra làm 'bia đỡ đạn' cho Rashford

Chứng loài kiến những gì Lewandowski thể hiện nay, HLV Xavi Hernandez mang lại hay: "Lewandowski luôn luôn ở cơ vì như thế group bóng. Chúng tôi triển khai những ngược ghé như 1 phương pháp để đánh tan một khối đội hình lùi sâu. Chúng tôi sở hữu một trong mỗi trung phong tài nhất thế giới.”

Sau 11 trận rời khỏi sảnh ở La Liga mùa này, Lewandowski vẫn sở hữu 7 trộn lập công.

Tiểu Lam | 09:19 13/11/2023