Phản ứng đẳng cấp của Rice sau khi hủy diệt CLB cũ

BongDa.com.vn Ngôi sao của Arsenal, Declan Rice ăn mừng bên trên social sau thời điểm vượt mặt West Ham United, và đã nhận được được lời nhắn kể từ Edu.

Arsenal vừa phải vượt mặt West Ham United 6-0 bên trên Sảnh chuyển động London. William Saliba, Bukayo Saka, Gabriel Magalhaes và Leandro Trossard đều làm bàn vô hiệp 1. Saka nâng tỷ số lên 5-0 sau giờ nghỉ ngơi trước lúc cựu chi phí vệ West Ham Declan Rice tiến hành cú bớt xa thẳm tuyệt rất đẹp nhằm ấn lăm le tỷ số.

Bạn đang xem: Phản ứng đẳng cấp của Rice sau khi hủy diệt CLB cũ

Người hâm mộ West Ham chính thức trận đấu bằng phương pháp la ó Rice khi anh phen thứ nhất quay về Sảnh chuyển động London ở Premier League sau thời điểm thâm nhập Arsenal vô ngày hè năm ngoái. Những tiếng chế nhạo fake trở thành giờ đồng hồ vỗ tay sau bàn thắng tuyệt hảo của Rice.

Xem thêm: Sao M.U gây thất vọng ở La Liga | Bóng Đá

Xem thêm: Ten Hag cập nhật tình hình của Rashford và Lindelof

“Đánh tennis” trước West Ham, Mikel Arteta xuýt xoa khen ngợi trò cưng - Bóng Đá

 Rice làm bàn vô lưới team bóng cũ.

Vào cuối trận, Rice vẫn vỗ tay với những người hâm mộ West Ham bên trên khán đài khi anh thể hiện nay sự tôn trọng so với câu lạc cỗ cũ của tớ. Khi đăng hình họa ăn mừng sau trận, Rice nỗ lực trầm trồ tôn trọng West Ham và thậm chí là không viết tế bào tả bên cạnh tấm hình.

Các đồng team Martin Odegaard và Leandro Trossard đều gửi tin nhắn chúc mừng Rice, trong những lúc giám đốc chuyên môn Edu cũng gửi một trong những hình tượng xúc cảm nhằm ăn mừng bàn thắng của Rice và thắng lợi của Arsenal.

Thanh Vũ | 05:38 12/02/2024