Phản ứng thái quá, vợ Silva “muối mặt” xin lỗi Pochettino

BongDa.com.vn Thông qua loa thông tin tài khoản social cá thể, Belle Silva, phu nhân trung vệ Thiago Silva của Chelsea đang được giãi bày sự ăn năn hận sau những trừng trị ngôn chỉ trích HLV Mauricio Pochettino.

Trước bại liệt sau thời điểm tận mắt chứng kiến Chelsea nhận thất bại 2-4 trước Wolverhampton Wanderers bên trên vòng 23 Premier League vào buổi tối cuối tuần trước, Belle có lẽ rằng vì thế quá bức xúc đang được đăng đàn công khai minh bạch chỉ trích HLV Pochettino và đòi hỏi ban điều khiển The Blues thải hồi ngôi nhà nuốm quân người Argentina tức thì ngay tắp lự.

Bạn đang xem: Phản ứng thái quá, vợ Silva “muối mặt” xin lỗi Pochettino

“Đã đến thời điểm team bóng cần thiết thay cho thay đổi. Mọi loại tiếp tục trở thành quá muộn nếu như CLB ko ngay tắp lự hành động”, Belle viết lách bên trên X. 

Tuy nhiên sau thời điểm nhận biết hành vi của tôi cút quá số lượng giới hạn, Belle tức thì ngay tắp lự lên giờ đồng hồ van lơn lỗi Pochettino và giãi bày sự ăn năn hận

“Tôi van lơn lỗi nếu như những xúc cảm vô phút rét giận dỗi của tôi khiến cho người không giống không dễ chịu. Tôi là 1 CĐV cuồng sức nóng của Chelsea, tôi luôn luôn mong muốn team bóng giành thắng lợi và đau nhức khi cần tận mắt chứng kiến thất bại. Chúng tao cần thiết kết hợp nhằm hướng đến tiềm năng công cộng, tiến thủ lên Chelsea”, Belle viết lách bên trên X vô thời điểm hôm nay. 

Xem thêm: CHÍNH THỨC! Everton kháng cáo thành công án phạt trừ 10 điểm

Chelsea: Thiago Silva's wife Belle Silva apologises after calling for changes at club - Bóng Đá

 Vợ Silva gửi điều van lơn lỗi cho tới Pochettino. 

Về phần Chelsea, sau thất bại trước Wolves, team ngôi nhà sảnh Stamford Bridge hiện nay đang được tụt xuống địa điểm loại 11 bên trên BXH với 31 điểm sau 23 trận đang được đấu, xoàng group dự Champions League mùa sau 15 điểm. 

Xem thêm: Ian Wright ca ngợi máy đếm nhịp của Arsenal

Áp lực đang được đè nén lên song vai HLV Pochettino, thậm chí là vô cuộc họp báo sau trận bại vào buổi tối cuối tuần trước, kế hoạch gia 51 tuổi tác đang được gửi điều van lơn lỗi cho tới những CĐV và ước bọn họ cho chính bản thân mình tăng thời hạn nhằm tái ngắt thiết team bóng. 

Chelsea sẵn sàng với trận đá lại vòng 4 FA Cup với Aston Villa bên trên sảnh Villa Park ra mắt vô rạng sáng sủa mai.

Việt Tùng | 22:03 07/02/2024