Phil Foden hết lời khen ngợi sao Chelsea | Bóng Đá

BongDa.com.vn Trả điều phỏng vấn của beIN SPORTS, Phil Foden đang được tỏ bày sự ngưỡng mộ so với Cole Palmer của Chelsea.

Foden là 1 trong những cầu thủ đảm bảo chất lượng trưởng thành và cứng cáp kể từ group học viện chuyên nghành của Man City. Anh vô cùng cần thiết nhập khối hệ thống phương án của Pep Guardiola và cũng chính là cái brand name nổi trội ở ĐTQG Anh.

Bạn đang xem: Phil Foden hết lời khen ngợi sao Chelsea | Bóng Đá

‘Tremendous quality’… Phil Foden raves about talented £45m Chelsea player - Bóng Đá

 Foden và Palmer ở ĐTQG.

Palmer cũng chính là tài năng hứa hứa tuy nhiên Man City từng chiếm hữu. Tuy nhiên, anh đang được sở hữu một đưa ra quyết định táo tợn nhập ngày hè Lúc triển khai vụ chuyển nhượng ủy quyền trị giá chỉ 45 triệu bảng cho tới Chelsea. Hiện bên trên, chi phí vệ 21 tuổi hạc này đang trở thành cầu thủ căn bản của Chelsea và một vừa hai phải sở hữu trận trình làng ĐTQG Anh trước Malta.

Phát biểu sau thành công 2-0 của Tam sư trước Malta, Foden nói: "Cậu ấy rất tự do thoải mái bên trên Sảnh. Palmer thể hiện nay như thể cậu ấy đang được lên tuyển chọn nhiều năm rồi. Cậu ấy là 1 trong những chàng trẻ trai, sở hữu phẩm hóa học ấn tượng.

Xem thêm: Xấu hổ M.U

Xem thêm: Salah nêu cảm xúc sau khi ghi bàn thứ 200 cho Liverpool

Palmer là người tuy nhiên tôi biết rất rõ ràng. Tôi đang được nỗ lực hỗ trợ cậu ấy tối đa rất có thể ở City. Palmer hiện nay đang ở Chelsea và đang khiến rất tuyệt. Tôi vô cùng phấn khởi vì như thế cậu ấy đang được sở hữu trận trình làng ĐTQG."

Chiến thắng 2-0 của Anh tới từ bàn phản lưới nhà đất của Enrico Pepe và trộn lập công của Harry Kane, hùn chúng ta tạo được chuỗi trận bất bại ở vòng sơ loại EURO 2024.

Minh Tuấn | 17:04 18/11/2023