Pioli: “Leao phải luôn duy trì đẳng cấp đó”

BongDa.com.vn Chiến lược gia người Italia “cảnh báo” cậu học tập trò sau thắng lợi trước PSG.

AC Milan vẫn ngược loại vượt qua Paris Saint-Germain tức thì bên trên thánh địa San Siro nhằm níu kéo kỳ vọng chuồn tiếp vô vòng vô. Màn trình thao diễn khá của Rafael Leao vào vai trò cần thiết chung thầy trò Stefano Pioli đạt thêm niềm tin yêu trước lúc phi vào 2 lượt trận ở đầu cuối.

Bạn đang xem: Pioli: “Leao phải luôn duy trì đẳng cấp đó”

 - Bóng Đá

 Stefano Pioli "nhắc nhở" Rafael Leao sau thắng lợi trước PSG.

Chia sẻ sau trận đấu, huấn luyện và đào tạo viên Stefano Pioli không bao giờ quên “nhắc nhở” Rafael Leao. Ông nói: “Rafael (Leao) khi nào thì cũng nên đạt được chi tiêu chuẩn chỉnh đó. Cậu ấy rất có thể trở nên căn nhà vô địch, tuy nhiên vấn đề đó tùy thuộc vào việc cậu ấy đem bị ám ảnh về sự việc đùa ở phong cách cơ trong những trận đấu hoặc không”.

Xem thêm: Hé lộ mới của HLV Arteta về Zinchenko

Xem thêm: Tuổi tác không là vấn đề với Mainoo | Bóng Đá

Rõ ràng, đối với trận đấu với Udinese, công ty chúng tôi nom đặc biệt không giống, tuy nhiên trước Juventus và Napoli, tôi cảm nhận thấy rằng công ty chúng tôi vẫn đùa chất lượng tốt và nên trả giá bán vướng cho tới một số trong những sơ sót. Tối ni công ty chúng tôi vẫn tiêu hao thật nhiều mức độ lực, tuy nhiên công ty chúng tôi cũng nên quay về trúng phía ở Serie A và vấn đề đó Tức là cũng nên sẵn sàng cho tới trận gặp gỡ Lecce”.

 - Bóng Đá

 Rafael Leao quá cần thiết với AC Milan.

Sau chuỗi trận xứng đáng tuyệt vọng vừa mới đây, AC Milan vẫn mò mẫm lại mùi vị thắng lợi. Đây là vấn đề thực sự quan trọng so với thầy trò Stefano Pioli trong vòng thời hạn tới đây. Họ vẫn tồn tại nguyên vẹn thời cơ chuồn tiếp ở “bảng tử thần”.

Huy Trưởng | 14:43 08/11/2023