Pique chê Real ăn may ở C1, Ancelotti trả lời

BongDa.com.vn HLV Real Madrid Carlo Ancelotti vẫn đáp trả phản hồi đả kích của cựu danh thủ Barca Gerard Pique, therealchamps trích dẫn.

Gerard Pique vẫn chính là đối thủ cạnh tranh của Real Madrid cả cuộc sống. Anh cứng cáp kể từ group con trẻ La Masia và để nhiều năm đùa cho tới Barcelona, trở nên 1 phần cần thiết nhập kỷ vẹn toàn thành công xuất sắc nhất của câu lạc cỗ. Nhưng không những thế nữa, huyền thoại người Tây Ban Nha cũng có thể có vẻ yêu thích với việc cừu địch đằm thắm nhị group El Clasico.

Bạn đang xem: Pique chê Real ăn may ở C1, Ancelotti trả lời

Mới trên đây, Pique lại tuyên bố làm cho giành giật cãi, tin yêu rằng chức vô địch Champions League loại 14 của Real Madrid mà người ta giành được ở mùa giải 2021/2022 sẽ không còn được ghi lưu giữ.

Xem thêm: 'Tôi cần Ten Hag giải thích tại sao cậu ta ra sân thay vì Mainoo'

Xem thêm: Cứu Liverpool, Salah thiết lập cột mốc lịch sử

Barca thua thiệt nhức Man United, Pique thể hiện nay sự thịnh nộ - Bóng Đá

 Pique ko khi nào lo ngại đả kích Real.

Cựu danh thủ nói: "Chức vô địch sau cuối mà người ta giành được là 1 trong những điều vi diệu, chính vì chúng ta ko hơn hẳn ở ngẫu nhiên vòng này, và vấn đề đó sẽ không còn khi nào được ghi lưu giữ."

Carlo Ancelottiđã trả lời: "Pique sinh sống nhập toàn cầu của cậu ấy, ko nên toàn cầu của Real Madrid. Tôi hoàn toàn có thể đáp ứng với các bạn rằng ko một cổ khuyến khích Real Madrid này hoàn toàn có thể quên được thương hiệu loại mươi tư. Đó tiếp tục là 1 trong những Champions League sẽ tiến hành ghi lưu giữ xuyên suốt đời."

Thanh Vũ | 09:50 11/11/2023