'Pochettino biết rõ trình độ của chúng tôi'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với trang web đầu tiên của Chelsea, chi phí vệ người Anh vẫn đem những share xứng đáng lưu ý xoay xung quanh thành công rạng sáng sủa ni.

Phát biểu sau trận thắng Aston Villa rạng sáng sủa ni, Conor Gallagher phân chia sẻ:

Bạn đang xem: 'Pochettino biết rõ trình độ của chúng tôi'

"Tôi suy nghĩ, sau vài ba mùng trình thao diễn thời gian gần đây của công ty chúng tôi, người xem đều quyết tâm sẽ có được một trận đấu hoặc vô tối ni, và đúng thật vậy. Quan trọng nhất, này cũng là một trong thành công."

Xem thêm: Ruben Amorim được khuyên đến Chelsea

Xem thêm: 2 phút phụt 2 phát, Nam Định ngược dòng không thể tin nổi trước Hà Nội

Newcastle planning first summer signing of Gallagher - Bóng Đá

 Gallagher lý tưởng với mùng thể hiện nay của Chelsea. 

“Đó là các thứ công ty chúng tôi cần thiết trong những trận đấu. Hai trận thời gian gần đây, công ty chúng tôi ko đạt được chi tiêu chuẩn chỉnh của tớ. Mọi người đều thực sự sẵn sàng và mong ước mang lại cho tất cả những người hâm mộ một mùng trình thao diễn chất lượng tốt, và này đó là những gì công ty chúng tôi đã từng."

"Huấn luyện viên hiểu ra trình độ tuy nhiên công ty chúng tôi hoàn toàn có thể tranh tài. Chúng tôi cũng biết bản thân hoàn toàn có thể nghịch ngợm ra làm sao, và tối ni, công ty chúng tôi vẫn thể hiện nay được điều này. Rất rất nhiều lần trong dịp giải trong năm này, công ty chúng tôi nghịch ngợm ko đầy đủ chất lượng tốt. Dù vậy, công ty chúng tôi đã và đang đã cho thấy bản thân tranh tài thực sự chất lượng tốt trước những team bóng số 1. Vì vậy, công ty chúng tôi biết bản thân hoàn toàn có thể trở thành xuất sắc ra làm sao. Như tôi vẫn trình bày, tối ni, công ty chúng tôi vẫn đã cho thấy điều này.” 

Huỳnh Phong | 13:38 08/02/2024