Pochettino ca ngợi phẩm chất vô giá của Conor Gallagher

BongDa.com.vn Trao thay đổi với trang web đầu tiên của Chelsea, HLV Mauricio Pochettino vẫn để nhiều câu nói. khen ngợi ngợi cho tới cậu học tập trò.

Trao thay đổi sau trận thắng Crystal Palace, HLV Mauricio Pochettino quá nhận Chelsea vẫn nâng cao đáng chú ý vô hiệp nhì, đôi khi lên giờ khen ngợi ngợi mùng thể hiện nay của Conor Gallagher. 

Bạn đang xem: Pochettino ca ngợi phẩm chất vô giá của Conor Gallagher

Chiến lược gia người Argentina phân chia sẻ:

"Chắc chắn rồi, tôi ham muốn team tranh tài với tỷ trọng trấn áp bóng 80%, tuy nhiên ko cần chỉ tồn tại một cú bớt trúng đích. Lối đùa quá tẻ nhạt nhẽo và ko đầy đủ tàn khốc. Nhưng sau nằm trong, Cửa Hàng chúng tôi vẫn đùa đảm bảo chất lượng rất là nhiều và này là cơ hội cả team ham muốn tranh tài.”

Xem thêm: Thống kê đáng lo ngại của đội tuyển Việt Nam trước trận gặp Indonesia

Emmanuel Petit blasts Mauricio Pochettino and names perfect replacement for Chelsea - Bóng Đá

 Pochettino tâng bốc Gallagher. 

"Conor là một trong cầu thủ sở hữu sự khẳng định tuyệt hảo với team, cậu ấy luôn luôn nỗ lực góp phần ở cả nhì mặt mày trận tiến công láo nháo chống thủ, đó là vấn đề vô giá. Tôi rất rất mừng cho tới Conor và toàn team, vì như thế này là 3 điểm cần thiết."

Xem thêm: 'Ba chàng ngự lâm' của Arsenal

"Conor luôn luôn là cầu thủ xuất hiện nay trước tuyến nhì với kỹ năng làm bàn. Cậu ấy quí chạy và tận dụng tối đa sự tự tại Lúc sở hữu bóng."

"Conor cũng tương đối nỗ lực trong các công việc lùi về và giúp sức team vô trường hợp phòng vệ. Tôi suy nghĩ, cậu ấy vẫn tranh tài tuyệt hảo Tính từ lúc đầu mùa giải.”

Huỳnh Phong | 09:47 13/02/2024