'Pochettino dẫn dắt Chelsea là điều khó để chấp nhận'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với Compare Bet, cựu cầu thủ Glen Johnson nhận định rằng fan hâm mộ Chelsea nên tin vào HLV Mauricio Pochettino.

Theo quan liêu điểm đến lựa chọn kể từ Glen Johnson, Chelsea nên kế tiếp tin vào HLV Mauricio Pochettino, vì thế Poch thực sự là lựa lựa chọn tương thích nhằm dẫn dắt bọn họ cho tới thành công xuất sắc. Cựu cầu thủ của Liverpool nhận định:

Bạn đang xem: 'Pochettino dẫn dắt Chelsea là điều khó để chấp nhận'

"Pochettino cần thời hạn nhằm dò la rời khỏi những cầu thủ nhưng mà bản thân rất có thể tin yêu tưởng, những người dân tiếp tục hoạt động và sinh hoạt tốt nhất có thể vô khối hệ thống của ông ấy. Nếu 4 mon trước, Chelsea từng cho là Pochettino là đào tạo viên tương thích, thì lúc này bọn họ vẫn nên với cảm xúc như thế."

Xem thêm: Edin Terzic: “Dortmund không được phép mắc sai lầm”

Xem thêm: Cơn ác mộng 30 năm trước đang rình rập M.U

Pochettino:

 Pochettino đang được dần dần đã cho chúng ta thấy những sự nâng cao. 

"Tất nhiên, vô đôi mắt fan hâm mộ, việc Pochettino dẫn dắt Chelsea là một trong những điều khó khăn nhằm chấp nhận. Nhưng lúc này, Pochettino tiếp tục trung thành với chủ với Chelsea và thuộc sở hữu một câu lạc cỗ ấn tượng như Chelsea, vấn đề này sẽ không còn thay cho thay đổi chỉ vì thế ông ấy từng thao tác làm việc cho tới Tottenham. Tôi không thích thấy Pochettino Chịu rất nhiều áp lực nặng nề, tuy nhiên ông ấy biết tất cả rất cần được được nâng cao."

"Chelsea rất có thể dường như không thể kết liễu những đối thủ cạnh tranh yếu hèn rộng lớn, nhưng bọn họ lại nghịch tặc tương đối tốt trước những group mạnh. Tôi kỳ vọng Pochettino sẽ không còn đối lập với nguy nan nếu như Chelsea ko giành được những sản phẩm tích vô cùng vô loạt trận tiếp đây."

Huỳnh Phong | 23:02 08/11/2023