Pochettino gặp Silva nói chuyện phải trái

BongDa.com.vn Thông qua quýt Goal, thuyền trưởng Chelsea tiếp tục bật mý đôi lúc về cuộc chuyện trò thân thiết ông và cậu học tập trò.

Tương lai HLV Mauricio Pochettino đang được nhận được rất nhiều sự quan hoài. Chiến lược gia người Argentina mới chỉ gửi cho tới Chelsea vô ngày hè, tuy nhiên sau những thành quả không giống như chờ mong của team bóng trở nên London, ông đang được dần dần tiến công thiếu tin tưởng điểm NHM.

Bạn đang xem: Pochettino gặp Silva nói chuyện phải trái

Làn sóng lôi kéo thải hồi Pochettino càng ngày càng rộng lớn dần dần, bao hàm cả những người dân có tiếng.

Mauricio Pochettino holds 'private' chat with Thiago Siva over controversial social truyền thông post - Bóng Đá

 Vợ của Silva tiếp tục kiến nghị thải hồi Pochettino. 

Sau trận thua thiệt 2-4 của The Blues trước Wolves, bà xã của trung vệ Thiago Silva đã và đang lên social kiến nghị ban chỉ dẫn đi ra đưa ra quyết định thẳng tay với Pochettino.

Xem thêm: 'Tôi nghĩ De Zerbi chắc chắn sẽ là một HLV trong mơ của M.U'

Mới trên đây, cựu thuyền trưởng Spurs tiếp tục share với phóng viên báo chí về cuộc chuyện trò thân thiết ông và cậu học tập trò về yếu tố này.

Xem thêm: Chỉ 7 HLV về đích trước Sir Alex ở Premier League

''Hôm ni Thiago Silva cho tới nhằm thì thầm với tôi. Tôi sẽ không còn trình bày Theo phong cách Cửa Hàng chúng tôi đang được trình bày. Điều cần thiết là cậu ấy cho tới và mong muốn giải bày với tôi.

Cậu ấy biết tôi sau rộng lớn 10 năm, tôi là ai, Cửa Hàng chúng tôi là 1 ban huấn luyện và đào tạo cực kỳ xuất sắc và hiểu cơ hội Cửa Hàng chúng tôi vận hành team bóng. Tôi và cậu ấy tiếp tục chuyện trò. Nhưng đó là yếu tố riêng biệt.''

Trường Sơn | 22:10 06/02/2024