Pochettino nói về pha bỏ lỡ tai hại của Mudryk

BongDa.com.vn Trao thay đổi với trang web đầu tiên của Chelsea, kế hoạch gia người Argentina đã mang rời khỏi đánh giá về trận thất bại rạng sáng sủa ni.

Phát biểu sau trận thất bại Liverpool, HLV Mauricio Pochettino phân tách sẻ:

Bạn đang xem: Pochettino nói về pha bỏ lỡ tai hại của Mudryk

"Khi tỷ số đang được là 2-0 vô hiệp nhì, sở hữu một thời cơ rộng lớn giành cho Mudryk. Nếu cậu ấy làm bàn, có lẽ rằng trộn lập công này sẽ chính thức thiết kế sự mạnh mẽ và tự tin mang đến công ty chúng tôi và cả team tiếp tục đùa chất lượng tốt rộng lớn. Đồng thời, nếu như sở hữu một trái khoáy trừng trị đền rồng vô trường hợp của Nkunku, rất có thể công ty chúng tôi cũng tiếp tục hòa 2-2 vô thời gian đó. Nhưng, trong cả khi công ty chúng tôi ghi cả nhì bàn thắng tê liệt và đã đạt được một trận hòa, tôi vẫn tiếp tục tuyệt vọng vì như thế mùng trình trình diễn của công ty chúng tôi ko chất lượng tốt."

Xem thêm: Ian Wright phản ứng mạnh trước những lời chỉ trích Chelsea

Xem thêm: Ian Wright ca ngợi máy đếm nhịp của Arsenal

Mauricio Pochettino kỳ vọng những học tập trò

 Pochettino tuyệt vọng về mùng thể hiện nay của những học tập trò. 

"Nếu công ty chúng tôi mong muốn đại chiến với một đội nhóm bóng rất rất ổn định lăm le vô vài ba năm vừa qua, luôn luôn đối đầu và cạnh tranh những thương hiệu và là một trong những trong mỗi team vượt trội nhất ở Premier League, thì công ty chúng tôi cần được nâng cao. Chúng tôi cần được học hỏi và giao lưu sau những trận đấu như vậy này."

"Bây giờ trên đây, công ty chúng tôi cần thiết tiếp cận trận chung cuộc League Cup theo đòi một cách tiếp, công ty chúng tôi cần thiết tranh tài theo đòi một cách tiếp đối với cơ hội công ty chúng tôi đang được đùa trong thời gian ngày ngày hôm nay."

Huỳnh Phong | 13:14 01/02/2024