Pochettino tìm thấy 'phao cứu sinh' trước sức ép bị sa thải

BongDa.com.vn Daily Mail share nguyên nhân Mauricio Pochettino vẫn hoàn toàn có thể bên trên vị ở Chelsea cho tới không còn mùa giải này.

Mauricio Pochettino đang được Chịu áp lực nặng nề rất rộng lớn bên trên Stamford Bridge sau trận thua thiệt 2-4 bên trên sảnh mái ấm trước Wolves và Jose Mourinho là 1 trong trong mỗi ứng viên được yêu thương mến thay cho thế ông.

Bạn đang xem: Pochettino tìm thấy 'phao cứu sinh' trước sức ép bị sa thải

Pochettino được cho rằng đang được đánh giá thay cho thay đổi giải pháp Khi ông nỗ lực lưu giữ việc làm của tôi dưới quyền chiếm hữu của Todd Boehly và Behdad Eghbali. Tuy nhiên, theo đuổi Daily Mail, việc thải hồi Pochettino ko hề đơn giản và giản dị so với ban chỉ dẫn Chelsea, những người đang được phiền lòng về những quy lăm le về chi chi phí bên trên Premier League.

Xem thêm: Phản ứng vô giá của Darwin Nunez

Xem thêm: Jurgen Klopp: 'Chiếc cúp đặc biệt nhất'

Lý tự thực sự khiến cho Chelsea ko thải hồi Mauricio Pochettino - Bóng Đá

 Pochettino ko có thể bị thải hồi trong đợt này.

Nhà cố kỉnh quân người Argentina còn khoảng chừng 18 mon thích hợp đồng và đưa ra quyết định thải hồi ông nằm trong đội hình tiếp tục khiến cho Chelsea nên trả rộng lớn 10 triệu bảng. Bất kỳ khoản thanh toán giao dịch nào là được duyệt trước mon 6 sẽ tiến hành tính vô việc đầu tư chi tiêu theo đuổi luật Premier League, vô toàn cảnh Chelsea đang được gặp gỡ trở ngại về tài chủ yếu vày liên tiếp trả số tiền khủng mua những cầu thủ mới nhất.

Điều ê với nghĩa The Blues nhiều khả năng quyết lăm le lưu giữ Pochettino tối thiểu cho tới cuối mùa giải, mặc kệ những điều lôi kéo tụt xuống thải vị HLV trưởng ngày rộng rãi..

Lữ Phong | 06:08 06/02/2024