Pochettino: 'Trận đấu quan trọng nhất mùa giải'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với trang web đầu tiên của Chelsea, HLV Mauricio Pochettino đang được xác định về vai trò của cuộc đối đầu Middlesbrough.

Trao thay đổi về cuộc tiếp đón Middlesbrough sắp tới đây, HLV Mauricio Pochettino xác định đấy là trận đấu lớn số 1 của Chelsea trong đợt giải trong năm này vì thế nó hoàn toàn có thể mang về mang lại The Blues thời cơ giành thương hiệu. Chiến lược gia người Argentina phân tách sẻ:

Bạn đang xem: Pochettino: 'Trận đấu quan trọng nhất mùa giải'

“Ngày mai là trận đấu cần thiết nhất của mùa giải, vì thế đấy là thời cơ nhằm công ty chúng tôi tiến bộ nhập chung cuộc."

"Chúng tôi cần được đùa thuyết phục nhằm hoàn toàn có thể giành thành công. sát lực bắt nguồn từ tài năng được tranh tài nhập trận chung cuộc, tôi quí những thách thức như vậy này."

Xem thêm: Cầu thủ xin nhập tịch Việt Nam lọt top 15 tiền đạo hay nhất thế giới

Xem thêm: Dương Mịch bị tố vô tâm khi để nhân viên đầu trần đội mưa

Chelsea stance on sacking Mauricio Pochettino revealed - Bóng Đá

 Pochettino mong muốn vô địch League Cup. 

"Tôi nghĩ về trận đấu ngày mai thực sự cần thiết vì thế nó với tài năng hùn công ty chúng tôi giành được một thương hiệu. Về mặt mũi cá thể, tôi cực kỳ hào hứng với trận đấu này. Đó là thời cơ sẽ được đùa bóng ở Wembley, một trận chung cuộc. Tôi cực kỳ với động lực, và tôi nỗ lực truyền đạt cho những cầu thủ rằng việc đùa một trận chung cuộc ở Wembley tiếp tục ấn tượng ra sao."

"Một số cầu thủ cũng từng với tay nghề tranh tài trong số trận chung cuộc, và công ty chúng tôi cần dùng tay nghề cơ nhằm truyền đạt mang lại những cầu thủ trẻ con, những người dân hoàn toàn có thể vẫn chưa xuất hiện thời cơ. Chúng tôi cần được tin vào phiên bản thân mật." 

Huỳnh Phong | 14:26 23/01/2024