Pochettino: 'Ước mơ là chơi tốt hơn Middlesbrough'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với trang web đầu tiên của Chelsea, HLV Mauricio Pochettino đã lấy rời khỏi nhận định và đánh giá về trận cung cấp kết lượt về League Cup.

Nhận được về cuộc đối đầu Middlesbrough rạng sáng sủa mai, HLV Mauricio Pochettino phân tách sẻ:

Bạn đang xem: Pochettino: 'Ước mơ là chơi tốt hơn Middlesbrough'

“Ước mơ là đùa chất lượng tốt rộng lớn Middlesbrough. Chúng tôi ko thể chỉ mơ giành được thương hiệu nhưng mà ko để ý đến Middlesbrough – Shop chúng tôi cần thiết tranh tài chất lượng tốt rộng lớn và nên đuổi kịp bọn họ về mặt mày tích điện. Đó là vấn đề cần thiết nhất."

Mauricio Pochettino kỳ vọng những học tập trò

 Pochettino Đánh Giá cao Middlesbrough. 

"Chúng tôi tiếp tục đối đầu với một nhóm bóng sẵn sàng pk, uy lực và với một vài cầu thủ hoàn toàn có thể khiến cho Shop chúng tôi bắt gặp yếu tố."

Xem thêm: Ten Hag: “Chúng tôi cần soi lại mình trước gương”

"Chúng tôi cần thiết triệu tập và nỗ lực không còn bản thân. Chúng tôi đang được trình bày thật nhiều lượt rằng tôi đã sẵn sàng, và giờ đây, Shop chúng tôi cần thiết chứng minh rằng bản thân xứng danh canh ty mặt mày vô trận chung cuộc."

Xem thêm: Bức ảnh chụp 3 gây ám ảnh và quá nhiều nỗi đau của BĐVN: 1 cầu thủ ra đi vĩnh viễn

"Hôm ni, độc giả thực sự tiếp tục mang lại động lực sẽ giúp team bóng giành thắng lợi. Chúng tôi cần được thể hiện nay tức thì từ trên đầu trận rằng mình thích tiến thủ vô chung cuộc."

"Vấn đề là về thái phỏng và sự khẳng định của Shop chúng tôi, rưa rứa sự sẵn sàng pk. Chắc chắn, nếu như độc giả trông thấy mối cung cấp tích điện này kể từ team bóng thì bọn họ tiếp tục cỗ vũ Shop chúng tôi." 

Huỳnh Phong | 14:33 23/01/2024