Pochettino xác nhận 2 hung tin cho Chelsea

BongDa.com.vn Trích dẫn kể từ Metro, HLV Mauricio Pochettino bật mý hung tin yêu nhân sự của Chelsea trước thềm phi vào vòng 24 Premier League.

Chelsea vượt mặt Aston Villa 3-1 nhằm lọt được vào vòng 5 FA Cup. Vòng 24 Premier League, chúng ta tiếp tục hành binh cho tới sảnh nhà đất của Crystal Palace. Đáng tiếc là HLV Mauricio Pochettino tiếp tục thiếu thốn vài ba cái brand name, nhập cơ có Benoit Badiashile:

Bạn đang xem: Pochettino xác nhận 2 hung tin cho Chelsea

"Chúng tao cần thiết review và hóng thành quả quét tước của Benoit Badiashile. Cậu ấy bắt gặp yếu tố háng. Tôi kỳ vọng nó ko nên là 1 trong yếu tố rộng lớn. Chúng tôi cần thiết review ngay lập tức lúc này và về sau nhằm hiểu ra hơn".

Pochettino on Benoit Badiashile injury - Bóng Đá

 Badiashile bắt gặp gặp chấn thương háng.

Ngoài rời khỏi, căn nhà thế quân người Argentina còn tuyệt vọng share về tình hình của Romeo Lavia. Khi được đặt ra những câu hỏi liệu Lavia rất có thể quay về cho tới trận chung cuộc Carabao Cup với Liverpool vào trong ngày 25 mon 2 hay là không, Pochettino nói:

Xem thêm: Leak ảnh nóng của nữ diễn viên JAV Mai Tsubasa

"Không. Lavia ko luyện tập nằm trong team. Cậu ấy vẫn đang được phục sinh. Không thể này. Cậu ấy vẫn ko thể thi đua đấu".

Xem thêm: Ten Hag lên tiếng về chấn thương của Casemiro

Cầu thủ trăng tròn tuổi tác này fake cho tới Stamford Bridge kể từ Southampton với giá chỉ ban sơ là 53 triệu bảng nhập mùa hè nhưng mới nhất chỉ ra rằng sảnh một thứ tự cho tới The Blues cho tới ni.

Anh bị gặp chấn thương mắt cá chân chân ngay lập tức sau khoản thời gian fake cho tới phía tây London và tiếp sau đó bắt gặp yếu tố về gân kheo, nên nên ngồi ngoài Tính từ lúc thứ tự xuất hiện nay độc nhất nhập mon 12.

Lữ Phong | 08:47 10/02/2024