Premier League coi chừng, cầu thủ chắp cánh cho Hojlund sắp tái xuất

BongDa.com.vn Rasmus Hojlund sở hữu năng lượng, tuy nhiên ko thể tranh tài nở rộ như kỳ vọng bên trên Old Trafford.

Rasmus Hojlund thỏa sức tự tin rằng trước trận thắng Luton Town 1-0 vô vào cuối tuần trước rằng: “Tôi biết Lúc tôi sở hữu thời cơ, toàn bộ đều kỳ vọng bàn thắng tiếp tục cho tới. Tôi vẫn cảm nhận thấy tương đối thiếu hụt công bình Lúc bị VAR tước đoạt bàn thắng vô lưới Brighton. Tôi tiếp tục coi trận đấu của Newcastle United, nó rất nhiều kiểu như nhau.

Bạn đang xem: Premier League coi chừng, cầu thủ chắp cánh cho Hojlund sắp tái xuất

Hy vọng từng chuyện tiếp tục ra mắt chất lượng đẹp nhất và tôi biết điều này sẽ tới nên tôi đang được mong chờ. Tôi ko cảm nhận thấy áp lực đè nén và chỉ nỗ lực triệu tập vô trận đấu của tôi. Tôi thực sự chưa tồn tại thời cơ vì vậy ở Premier League như Lúc chinh chiến bên trên Champions League.”

Premier League trông chừng, cầu thủ lẹo cánh mang đến Hojlund chuẩn bị tái ngắt xuất - Bóng Đá

 Hojlund chưa tồn tại đối tác chiến lược kết hợp ăn ý.

Hojlund thảo luận về sự anh ko ghi được bàn thắng ở Premier League vô cuộc phỏng vấn với Sky Sports. Hojlund cũng bỏ qua một thời cơ ngon ăn vô trận đấu với Luton nhưng mà một trung phong ko được bỏ qua sau lối chuyền của Marcus Rashford.

Nếu điều này vẫn ko đầy đủ tức bực so với Hojlund, thì chân bớt này còn bỏ qua một thời cơ ngàn vàng không giống vô hiệp nhì. Đó là lúc Hojlund tiến hành cú tiến công đầu ở cự ly ngay sát kể từ cú đá trừng trị của Bruno Fernandes đem bóng cút chệch khuông trở thành.

Trận đấu vẫn đang xuất hiện tỷ số hòa 0-0 ở quy trình bại liệt và suôn sẻ mang đến Hojlund, Victor Lindelof tiếp tục khai thông thế thuyệt vọng nhằm giải cứu mang đến Man Utd. Hojlund xứng đáng lẽ nên ghi một cú lưu ban vô lưới Luton.

Dù vậy, Hojlund đúng lúc bảo rằng thời cơ của anh ý đặc biệt khan khan hiếm. Trước trận gặp gỡ Luton, tỷ trọng bàn thắng kỳ vọng (xG) của Hojlund chỉ đạt mức 1,4 vô 8 lượt rời khỏi sảnh bên trên Premier League. Điều bại liệt đồng nghĩa tương quan Hojlund ko có được sự tương hỗ đầy đủ chất lượng.

Hojlund sở hữu những trộn chạy điểm chất lượng tuy nhiên khan hiếm Lúc có được lối chuyền vì thế Rashford mến dịch rời hạn chế vô vào kể từ cánh trái khoáy, trong những lúc đó Antony nhịn nhường như không tồn tại kỹ năng rẽ bóng.

Xem thêm: Huyền thoại Barca bị rút tên khỏi tuyển Tây Ban Nha

Do Antony rơi bớt, HLV Erik ten Hag buộc nên kiểm soát và điều chỉnh sản phẩm công. Rashford xuất phân phát mặt mũi cánh nên và Alejandro Garnacho trám vô cánh đối lập. Cầu thủ người Argentina mến gắng bóng lao xuống lòng biên và rẽ vô trong khoảng cấm thông thường xuyên rộng lớn.

Premier League trông chừng, cầu thủ lẹo cánh mang đến Hojlund chuẩn bị tái ngắt xuất - Bóng Đá

 Hojlund ko đá cặp trận này với Shaw.

Garnacho nghịch tặc phía bên trái và Rashford phía bên phải rõ rệt dẫn đến nhiều thời cơ rộng lớn mang đến Hojlund. Tuy nhiên, sự quay về của Luke Shaw mới nhất là chiếc chìa khóa. Việc hậu vệ này vắng tanh mặt mũi đã thử hạn chế nguyệt lão rình rập đe dọa mặt mũi cánh trái khoáy xuyên suốt thời hạn lâu năm.

Chất lượng phòng vệ na ná tiến công của Man Utd bị suy hạn chế nguy hiểm Lúc Shaw ngồi ngoài. Những Diogo Dalot, Lindelof và Sofyan Amrabat đều được dùng ở địa điểm hậu vệ trái khoáy tuy nhiên khó khăn rất có thể sánh với Shaw.

Shaw không những là 1 trong hậu vệ chất lượng mà còn phải đưa đến độ quý hiếm cao trong những trường hợp tiến công và thiết kế lối nghịch tặc. Dalot là việc thay cho thế tốt nhất có thể hiện nay sở hữu nhưng tuyển thủ Bồ Đào Nha đóng chung nhiều hơn thế Lúc đá ở địa điểm hậu vệ nên.

Xem thêm: Với Alvaro Morata, muộn còn hơn không!

Man Utd thực sự lưu giữ Shaw và việc anh quay về tiếp tục đưa đến quyền lợi rất rộng mang đến Hojlund. Khi ấy, từng pha di gửi xuống cánh và tiến hành lối rẽ bóng gian nguy vô vòng cấm của Shaw rất có thể dẫn đến một thời cơ làm bàn.

Hojlund ko tranh tài một trận này với Shaw và đấy là sự phối kết hợp xứng đáng nhằm mong chờ.

Tiểu Lam | 13:37 18/11/2023