PSV chốt quyết định chuyển nhượng cho Barca

BongDa.com.vn Theo mối cung cấp tin cậy kể từ Eindhovens Dagblad, PSV sở hữu ra quyết định về chuyện sau này của ngôi sao 5 cánh nằm trong biên chế Barcelona là Sergino Dest.

Barcelona hoàn toàn có thể tiếp tục đặc biệt vui mừng khi đẩy Sergino Dest, người dường như không thể lan sáng sủa nhập thời hạn ở câu lạc cỗ và ko trực thuộc plan sau này của Xavi, quý phái PSV nhập hè 2023. Điều cơ hùn bọn họ hạn chế vận chuyển nhân sự và nấc lương bổng của CLB.

Bạn đang xem: PSV chốt quyết định chuyển nhượng cho Barca

Theo Eindhovens Dagblad, Dest đang được nghịch ngợm bóng thông thường xuyên ở PSV và cảm nhận được sự tin cậy tưởng kể từ ban huấn luyện và đào tạo đại diện thay mặt Hà Lan. Vì vậy, tuy nhiên giờ đây đơn giản mon 11, tuy nhiên PSV sớm đi ra ra quyết định mong muốn lưu giữ chân cựu ngôi sao 5 cánh AC Milan ở lại team bóng.

Xem thêm: Báo Nhật Bản lo lắng cảnh báo đội nhà về ngôi sao vừa nhập tịch Việt Nam

Xem thêm: Real đón tin vui từ Camavinga

PSV make transfer decision on Barcelona loanee Sergino Dest - Bóng Đá

 PSV mong muốn mua sắm đứt Dest sau mùa giải này.

Thỏa thuận của Dest bao hàm tùy tìm mua đứt ở tại mức 10 triệu lỗi. PSV tiếp tục Để ý đến mua sắm đứt vào thời gian cuối mùa giải. Hợp đồng của Dest bên trên Barcelona tiếp tục hết hạn sử dung nhập năm 2025, Có nghĩa là Blaugrana tiếp tục sẵn sàng thăm dò một bến đỗ mới mẻ cho tới cầu thủ của tớ, thông qua đó nhận về số chi phí quan trọng,

Đó vẫn là các thứ Barca ý định thực hiện về địa điểm hậu vệ cần cho tới mùa giải cho tới. Joao Cancelo đang rất được cho tới mượn bên trên CLB và gã to lớn xứ Catalan chiêu tập vĩnh viễn ngôi sao 5 cánh Bồ Đào Nha.

Lữ Phong | 12:36 16/11/2023