Qatar nhận thông báo từ FIFA sau chức vô địch gây tranh cãi

Skip to tướng content

Bạn đang xem: Qatar nhận thông báo từ FIFA sau chức vô địch gây tranh cãi

ĐT Qatar nhận thông tin kể từ FIFA về sự việc thay cho thay đổi loại hạng bên trên BXH toàn cầu sau khoản thời gian giành chức vô địch Asian Cup 2024 nhiều tranh giành cãi.

Trận chung cuộc Asian Cup 2024 đang được gọi thương hiệu nhị team tuyển chọn cừ nhất là team gia chủ Qatar và ĐT Jordan. Với Jordan, trên đây mới nhất là đợt thứ nhất chúng ta lọt được vào cho tới vòng đấu sau cùng trong lúc Qatar đang được là ngôi nhà đương kim vô địch.

Đối nguồn vào đích thị mùng 1 Tết Nguyên đán 2024 (10/2 dương lịch), Jordan nằm trong Qatar đang được tạo nên trận cầu với những thao diễn biến đổi vô nằm trong kịch tính.

Ở trận cầu này, mặc dù tranh tài ngược cảm tuy nhiên Jordan sau nằm trong dường như không thể thực hiện bất thần và nên nhận thất bại chung kết với tỷ số 1-3 trước team gia chủ Qatar

qatar

Với thành quả này, ĐT Qatar đem đợt thứ hai tiếp tục vô địch Asian Cup trong lúc Jordan triển khai xong giải đấu với ngôi Á quân. Dẫu sao, trên đây đang được là kết quả rất rất đáng khen ngợi với team bóng tới từ Trung Đông.

Đáng rằng, tức thì sau trận cầu này, những cổ khuyến khích châu Á đang được hàng loạt giễu team gia chủ Qatar vì như thế nhận định rằng thành quả trận đấu ko công bình và chức vô địch mang lại Qatar là ko thực sự thuyết phục.

Xem thêm: Roy Keane chỉ rõ nhược điểm lớn của Man United

Điều này xuất trị từ những việc cả 3 bàn thắng của ĐT Qatar đều bắt nguồn từ trường hợp team gia chủ được trọng tài chủ yếu người Trung Quốc, ông Ma Ning mang lại tận hưởng 3 ngược trị thông thường.

Vì những đưa ra quyết định thực hiện tranh giành cãi này, vị trọng tài người Trung Quốc bị tố ưu tiên gia chủ Qatar và cố ý xử nghiền Jordan, ngăn ngừa thời cơ đợt thứ nhất vô địch Asian Cup của team bóng này.

ma-ning-1707698429.jpg

Thực tế, trọng tài Ma Ning ko nên là khuôn mặt xa xôi kỳ lạ với những người hâm mộ. Dù được reviews là 1 trong trong mỗi trọng tài phong cách nhất châu Á lúc này tuy nhiên ông từng thể hiện nhiều đưa ra quyết định thực hiện tranh giành cãi vô vượt lên trên khứ.

Cần rằng thêm thắt, sau hành trình dài đảm bảo an toàn ngôi vương vãi Asian Cup, ĐT Qatar đang được nhảy phụt bên trên BXH FIFA. Cụ thể, theo đuổi đo lường của Footy Ranking, Qatar tăng cho tới 21 bậc (từ hạng 58 lên hạng 37 thế giới) .

Xem thêm: Dấu chấm hết cho Sofyan Amrabat

Đội bóng này được nằm trong 92,13 điểm sau 6 trận toàn thắng nằm trong 1 trận hòa vô tổng số 7 trận bên trên VCK Asian Cup 2024.Thành tích này bên cạnh đó gom Qatar là thay mặt được FIFA nằm trong nhiều điểm số nhất sau khoản thời gian giải đấu hạ mùng.

Trong Lúc tê liệt, Jordan là team tuyển chọn được FIFA nằm trong nhiều điểm số loại nhị với 68,66 điểm và tăng 14 bậc, kể từ hạng 87 lên hạng 73 toàn cầu.

Nguồn: https://thethao247.vn/asian-cup/402-qatar-nhan-thong-bao-tu-fifa-sau-chuc-vo-dich-gay-tranh-cai-d315406.html