Quả bóng vàng tương lai của Barcelona

BongDa.com.vn Lamine Yamal một đợt tiếp nhữa lại khiến cho người tớ cần nhắc, với bàn thắng banh tỷ số cho tới Tây Ban Nha trước hòn đảo Síp.

Lamine Yamal mới mẻ 16 tuổi tác, vẫn đã cho thấy tiềm năng vô hạn. Anh tiếp tục đánh tan những kỷ lục ở cấp cho CLB láo nháo ĐTQG. Anh đang trở thành cầu thủ con trẻ nhất từng nghịch tặc cho Barcelona từ trước đến giờ, khi sở hữu trận trình làng khi mới mẻ 15 tuổi tác, 9 mon và 16 ngày. Yamal cũng làm nên lịch sử hào hùng khi trở nên cầu thủ làm bàn con trẻ nhất cho tới ĐTQG Tây Ban Nha vô thành công 7-1 trước Georgia ở vòng sơ loại EURO 2024.

Bạn đang xem: Quả bóng vàng tương lai của Barcelona

Quả bóng vàng sau này của Barcelona - Bóng Đá

 Lamine Yamal vẫn sở hữu 2 bàn thắng sau 3 trận cho tới Barcelona, ở tuổi tác 16.

Vài mon trôi qua loa như 1 cơn lốc so với chàng trẻ trai này. Mới trên đây nhất, Yamal được HLV Luis de la Fuente tin cẩn tưởng uỷ thác suất đá chủ yếu trước hòn đảo Síp và thiên tài này dường như không làm cho tuyệt vọng với bàn banh tỷ số, hùn vô thành công 3-1 cho tới Tây Ban Nha. Đó cũng chính là trộn lập công thứ hai sau 3 trận của anh ấy.

Theo tổng hợp, trộn lập công của Yamal cho tới sau 22 đàng chuyền, số lượng tối đa của Tây Ban Nha ở vòng sơ loại. Dù ở giới hạn tuổi còn cực kỳ con trẻ, thiên tài Barcelona vẫn hòa nhập nhanh gọn với đàn anh, và đã cho thấy sự tỉnh bơ, chững chàng trước tuổi tác.

Trước hòn đảo Síp, kề bên bàn thắng, Yamal cũng có thể có mùng trình biểu diễn tuyệt hảo ở hiên chạy cánh cần và góp phần nhiều vô lối nghịch tặc công cộng của toàn team. Sau 73 phút tranh tài, cầu thủ 'tuổi teen' này còn có 51 phen vấp bóng, tiến hành 5 phen rê bóng qua loa người, tung đi ra 36 đàng chuyền với tỷ trọng đúng chuẩn lên 93% - theo dõi tổng hợp kể từ Sofascore. Dường như, anh thắng 6/9 trộn giành giật chấp ở mặt mũi sảnh, tiến hành 1 phen tắc bóng.

Xem thêm: Thành tích đáng buồn của đại diện Anh Quốc tại C1

Quả bóng vàng sau này của Barcelona - Bóng Đá

 Các đàng chuyền kéo theo bàn thắng của Yamal.

Thật sự tuy nhiên trình bày, Yamal quá toàn vẹn, với khả năng cút bóng, qua loa người, kỹ năng kiến thiết hoặc dứt điểm hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Với tầm nom, chuyên môn chất lượng, anh hoàn toàn có thể thực hiện mái ấm từng không khí, cho dù hẹp hoặc rộng lớn. Giống như các ngôi sao sáng trưởng thành và cứng cáp kể từ La Masia, Yamal ko sử dụng quá vận tốc hoặc sức khỏe qua loa người, tuy nhiên sử dụng sự mưu trí,  nhạy bén bén.

Armando de la Morena - một tay tuyển chọn trạch tài năng của Tây Ban Nha chỉ ra rằng tố hóa học đặc biệt quan trọng nhất, đáp ứng cho tới thành công xuất sắc của Yamal: "Cậu ấy sớm đảm nhiệm tầm quan trọng chỉ đạo vì như thế tức thì kể từ lúc còn nhỏ, Lamine được đòi hỏi cần luôn luôn là kẻ rất tốt. Khi còn nhỏ, Yamal vẫn sở hữu khí hóa học của một cầu thủ sinh đi ra nhằm giành thành công."

Xem thêm: Raphael Guerreiro có thể vắng mặt ở trận đấu với Copenhagen

Huyền thoại David Villa sở hữu nguyên nhân khiến cho rằng Yamal là tài năng có 1 không 2. Rafael Marquez thì tin cẩn rằng anh ấy trọn vẹn hoàn toàn có thể cách tân và phát triển cho tới sang trọng của Ronaldinho hoặc Lionel Messi vô sau này.

Theo Football Manager 2024, chừng 10 năm tiếp theo, khi cơ, Yamal vẫn ở phỏng chín của việc nghiệp và anh tiếp tục ẵm thương hiệu Quả bóng vàng. Có lẽ, không có bất kì ai hoàn toàn có thể không tin tưởng về Dự kiến này. Thậm chí, với đà cách tân và phát triển như thời điểm hiện tại, Yamal hoàn toàn có thể giành được nó sớm rộng lớn, nếu như Barcelona và Tây Ban Nha lượm lặt nhiều thành công xuất sắc vô thời hạn cho tới.

Minh Tuấn | 05:30 17/11/2023