Quá tôn sùng Ronaldo, Garnacho bị đưa vào "danh sách đen" ở Argentina

Skip vĩ đại content

DF SPORT PREVIEW GARNACHO RONALDO

Bạn đang xem: Quá tôn sùng Ronaldo, Garnacho bị đưa vào "danh sách đen" ở Argentina

Cầu thủ chạy cánh Alejandro Garnacho đem nguy cơ tiềm ẩn khiến cho những đồng group Argentina tiến hành “danh sách đen” với mùng ăn mừng mới nhất nhất… chỉ vài ba ngày sau thời điểm ngôi sao 5 cánh của CLB MU bị những đồng hương thơm “nhắc nhở” vì như thế vượt lên trên sùng bái siêu sao Cristiano Ronaldo.

Cách phía trên vài ba ngày, cầu thủ 19 tuổi hạc fake Man United dẫn trước West Ham 2-0 ngay lập tức sau hiệp một Lúc cú hạ của Garnacho cút đích vô người của Nayef Aguerd khiến cho bóng thay đổi phía và cất cánh sườn khung trở nên.

Garnacho tiếp sau đó tức khắc chạy đi ra đường giáp ranh biên giới nhằm ăn mừng, anh lao về phía bảng lăng xê trước lúc ngồi xuống và kháng tay lên hông. Sau trận đấu, cầu thủ chạy cánh quá nhận: “Màn ăn mừng đem chút cảm hứng”.

Alejandro Garnacho urging Man Utd vĩ đại maintain momentum after moving into top six | beIN SPORTS

Đây là cách sử dụng mừng cũ của Ronaldo Lúc anh từng dùng vô thời hạn còn ở Real Madrid. Với việc Garnacho thần tượng Ronaldo, rõ rệt, việc anh học theo siêu sao người Bồ Đào Nha là vấn đề dễ dàng nắm bắt.

Tuy nhiên, đồng group của Garnacho ở Argentina là Angel Di Maria từng chú ý rằng, cầu thủ trẻ con này tránh việc ăn mừng như Ronaldo: “Điều độc nhất tôi ko lúc nào thực hiện là ăn mừng theo phong cách Ronaldo. Nếu tôi làm bàn tôi tiếp tục ăn mừng theo phong cách Messi. Tôi luôn luôn kiên tấp tểnh với điều đó”.

Được biết, những đồng group ở Argentina của cầu thủ chạy cánh này vẫn trêu chọc anh thật nhiều về thương yêu của anh ấy giành riêng cho Ronaldo cho tới nỗi cầu thủ sinh vào năm 2004 vượt lên trên lo ngại ngùng nhằm thủ thỉ.

Như ngôi sao 5 cánh Leandro Paredes của Roma vừa mới đây tiết lộ: “Chúng tôi vẫn phát biểu đùa với Garnacho về chuyện ê. Cậu ấy đặc biệt lo ngại ngùng và ko vấn đáp.

Xem thêm: Cầu thủ gốc Việt trở thành ngôi sao trên hàng công giúp ĐT Mỹ thắng đậm

Tin tức Alejandro Garnacho tiên tiến nhất thời điểm ngày hôm nay bên trên VnExpress

Cậu nhỏ bé thiệt tội nghiệp, công ty chúng tôi vẫn khiến cho cậu ấy phân phát điên. Toàn group cũng thủ thỉ với Garnacho về một tổ bóng là gì, bằng phương pháp nào là ê công ty chúng tôi nỗ lực khiến cho cậu ấy cảm nhận thấy là 1 trong phần của group và cảm nhận thấy tự do thoải mái.

Mặc mặc dù vô tình huống này Garnacho đặc biệt lo ngại và ko thể thủ thỉ.Nhưng như cậu ấy phát biểu, tôi nghĩ về Garnacho đem thần tượng của tôi, cậu ấy luôn luôn theo gót dõi ai ê thật nhiều và đùa khá giống như.

Vì vậy, ê là vấn đề thông thường, không tồn tại gì xẩy ra cả. Rõ ràng, lúc tới group tuyển chọn vương quốc, cậu ấy nên thay cho thay đổi một ít vì như thế đấy là group tuyển chọn của bọn chúng tôi”.

Cựu danh thủ Ian Wright vừa mới đây cũng chung ý nhằm Garnacho tiến bộ cỗ hơn: “Rất nhiều người nói tới hiệu quả của cậu ấy Lúc cậu ấy đi ra sảnh, tuy nhiên tôi thấy rằng Lúc cậu ấy tranh tài, cậu ấy biết nên làm cái gi.

Garnachođang nỗ lực lôi cuốn quý khách. Cậu ấy tiến hành những cú hạ tuy nhiên nhiều khi tôi nghĩ về cậu ấy rất có thể chuyền bóng mang lại đồng group ở địa điểm tiện lợi rộng lớn.

Man United need vĩ đại maintain momentum, says Garnacho

Xem thêm: Endo khiến bộ đôi bom tấn của Chelsea cùi gằm

Nhưng vô tình huống này, West Ham, bọn họ vẫn mang lại Man United thật nhiều thời hạn và không khí. Rất nhiều sai lầm đáng tiếc. Sau ê cậu ấy vẫn đạt được một ít suôn sẻ. Đồng thời, bọn họ thực hiện tất cả trở thành khá đơn giản dễ dàng mang lại cậu ấy.

Tôi nhận ra Garnacho là kẻ đặc biệt thoải mái tự tin, vận tốc tuyệt hảo và đem nhãn quan lại làm bàn. Với cấu hình của Man United lúc này, bọn họ rất có thể đem cho chính mình sản phẩm tiến công tinh tế vô thời hạn tới”, cựu member của Arsenal nhấn mạnh vấn đề.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-the-gioi/qua-ton-sung-ronaldo-garnacho-doi-mat-voi-con-thinh-no-o-argentina-4229362402.html