Quên Alvaro Fernandez đi, M.U đã có người thừa kế của Luke Shaw

BongDa.com.vn Manchester United tiếp tục ra quyết định cực tốt là nên chia ly Alvaro Fernandez vô kỳ chuyển nhượng ủy quyền mon Giêng này.

Mặc cho dù cầu thủ người Tây Ban Nha chỉ thâm nhập Benfica theo mô hình cho tới mượn, tuy nhiên dường như như vào thời điểm cuối mùa giải, team bóng Bồ Đào Nha tiếp tục tiến hành lựa tìm đặt đứt, tức thị anh tiếp tục tách Old Trafford vĩnh viễn.

Bạn đang xem: Quên Alvaro Fernandez đi, M.U đã có người thừa kế của Luke Shaw

Điều này khiến cho fan hâm mộ Manchester United có khá nhiều xúc cảm lộn lạo. Fernandez, người ko lúc nào rời khỏi Sảnh cho tới Man United vô một trận đấu đầu tiên, từng là hậu vệ ngược thực sự duy nhất dành riêng cho Erik ten Hag khi những lựa lựa chọn không giống của ông bám gặp chấn thương, được chờ mong tiếp tục nhận về thời cơ nhằm thể hiện tại bạn dạng đằm thắm. Cầu thủ trăng tròn tuổi tác người Tây Ban Nha tiếp tục trải qua chuyện mùa giải 2022/2023 bên dưới dạng cho tới mượn bên trên Preston North End, dẫn đến hàng loạt mùng trình biểu diễn tuyệt vời ở Championship. Anh với 4 thứ tự rời khỏi Sảnh cho tới Man United vô quy trình chi phí mùa giải, tuy nhiên chỉ ở những trận đấu cho tới team hình trẻ em, và mới phía trên đã rời cút khi không được tung ra.

Forget Alvaro Fernandez, Manchester United have found Luke Shaw’s potential successor - Bóng Đá

 Amass mới mẻ fake cho tới M.U vô năm ngoái.

Fernandez ko lúc nào với thời cơ ở Man United, và với việc Benfica phổ biến với kỹ năng truy lùng những tài năng trẻ em đảm bảo chất lượng nhất toàn cầu, anh có thể thâm nhập mặt hàng ngũ của mình. Rất may, Man United với cùng một tài năng mới mẻ mới nở vô mặt hàng ngũ học viện chuyên nghành của mình, một người được Đánh Giá tiềm ẩn tươi sáng ở địa điểm hậu vệ ngược.

Harry Amass hiện tại đang hùn mặt mày vô đội hình học viện chuyên nghành của Manchester United, đa phần nghịch ngợm những trận dành riêng cho giai đoạn bên dưới 18. Anh dường như là tia sáng sủa tiếp sau của địa điểm hậu vệ ngược ở câu lạc cỗ. Gần phía trên nhất, anh tiếp tục với mùng trình biểu diễn chói sáng sủa trước Arsenal ở hớt tóc vương quốc khiến cho fan hâm mộ nên lưu ý. Amass được Đánh Giá thực sự hoàn toàn có thể là kẻ thay cho thế lâu lâu năm cho tới Luke Shaw và cũng hoàn toàn có thể là nguyên do khiến cho Quỷ đỏ gay tự do khi nhằm Fernandez rời khỏi cút.

Xem thêm: Kỳ Duyên và Minh Triệu "đường ai nấy đi", dân mạng tiếc nuối

Luke Shaw tiếp tục vượt lên trên trải qua không ít năm khiến cho tuyệt vọng nhằm phát triển thành yếu tố cần thiết của mặt hàng thủ M.U những mùa thời gian gần đây, tuy vậy vận rủi gặp chấn thương vẫn treo bám khiến cho anh ko nghịch ngợm đỉnh điểm được ngay lập tức mạch.

Xem thêm: Toka Akari thông báo chia tay AV khiến fan tiếc nuối

Romano on Harry Amass - Bóng Đá

 Amass được chờ mong sẽ sở hữu được sau này tươi tỉnh sáng sủa.

Amass sinh vào trong ngày 16 mon 3 trong năm 2007, hiện tại mới 16 tuổi tác. Sao mai sinh rời khỏi ở Anh và từng đem áo team tuyển chọn vương quốc ở Lever trẻ em, nghịch ngợm cho tới nhiều giai đoạn, bao gồm team U17. Amass tiếp tục lưu giữ vững vàng địa điểm hậu vệ ngược trong đội U18 của Manchester United. Cho đến giờ, đó là địa điểm độc nhất bên trên Sảnh tuy nhiên anh được sắp xếp.

Harry Amass được tiến công giá có kỹ năng chuyên môn nỗ lực bóng ấn tượng và cũng đặc biệt đảm bảo chất lượng khi nhập cuộc tiến công. Anh dường như mưu trí và nhanh chóng nhẹn, một Điểm lưu ý ấn tượng cần phải có ở một hậu vệ cánh văn minh. Về mặt mày chống thủ, Amass đặc biệt tự do. Đương nhiên, còn vượt lên trên sớm nhằm rằng điều gì, tuy vậy với hiện tượng lúc này, anh là 1 trong trong mỗi người cực tốt vô group tuổi tác của tớ.

Thanh Vũ | 19:41 04/02/2024