Quy định nghiêm ngặt của Sir Alex và Solskjaer đã bị Ten Hag nới lỏng

BongDa.com.vn Cựu thủ môn của Manchester United, Ben Foster, tiếp tục nói đến quy lăm le nghiêm nhặt tuy nhiên Sir Alex Ferguson tiếp tục vận dụng cho những cầu thủ khi lên đường tranh tài bên trên sảnh khách hàng.

Huấn luyện viên lịch sử một thời của Manchester United, Sir Alex Ferguson, phổ biến với những quy lăm le nghiêm nhặt cả vô và ngoài sảnh cỏ. Một quy tắc vì vậy, được cựu thủ môn Man United Ben Foster bật mí bên trên podcast Cycling GK, là những cầu thủ cần đem vest khi lên đường tranh tài bên trên sảnh khách hàng. Quy tắc được vận dụng trong cả khi dịch rời sử dụng máy cất cánh, cầu tiên chỉ được phép tắc thay cho phục trang tự do thoải mái rộng lớn sau khoản thời gian máy cất cánh chứa chấp cánh.

Bạn đang xem: Quy định nghiêm ngặt của Sir Alex và Solskjaer đã bị Ten Hag nới lỏng

Tuy nhiên, chúng ta vẫn được đòi hỏi cần tạo nên bộ quần áo đồng phục lịch sự và trang nhã bại liệt trước lúc hạ cánh. Những xài chuẩn chỉnh cao này được nghĩ rằng tiếp tục thêm phần tạo sự nghiệp thành công xuất sắc của Ferguson, gom ông giành được 13 chức vô địch Premier League, 5 FA Cup và 2 Champions League với Quỷ đỏ tía.

Man Utd vô địch, Sir Alex 'chiếm sóng' bên trên Wembley - Bóng Đá

 Sir Alex luôn luôn xuất hiện nay với những cỗ vest thanh lịch.

Tuy nhiên, HLV thời điểm hiện tại là Erik ten Hag sở hữu cơ hội tiếp cận tự do thoải mái rộng lớn, được chấp nhận những cầu thủ đem bộ quần áo thể thao của câu lạc cỗ khi tranh tài bên trên sảnh khách hàng. Đây cũng là một trong những sự thay cho thay đổi đối với thời Ole Gunnar Solskjaer thực hiện huấn luyện và giảng dạy viên, khi cựu trung phong này, học tập trò cũ của Sir Alex, Phục hồi quy lăm le về phục trang vô thời hạn ngồi bên trên ghế giá.

Foster tiếp tục share một vài kỷ niệm về thời hạn của mình dưới thời Sir Alex Ferguson, thưa bên trên Mirror: "Khi tôi ở Man United, với Sir Alex Ferguson, này là nút ít nhất. Tôi ghi nhớ, nếu như Cửa Hàng chúng tôi đùa sảnh khách hàng và cất cánh, thì Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục lên máy cất cánh và các bạn sẽ thay cho đồ gia dụng gần như là ngay lập tức tức thời. Quý Khách cho tới điểm, đem vest, thắt cà vạt. Mọi việc tiếp tục kết thúc."

Xem thêm: Bellingham đối diện với án phạt cấm thi đấu 20 trận

"Bạn thậm chí còn mua sắm nút bên trên nằm trong, thắt cà vạt, thiệt tuyệt đối. Quý Khách coi thiệt tuyệt đối. Quý Khách cũng tiến công bóng song giầy của tớ. Ngay khi lên máy cất cánh, các bạn sẽ tháo dỡ vứt bộ quần áo của tớ, đặt điều nó vô móc treo và treo lên thiệt đẹp nhất."

"Mọi người đều được lên đồ đàng hoàng. Sau bại liệt các bạn sẽ rất có thể đem quần ngố, áo phông thun và những loại tương tự động. Đó rất có thể là chuyến cất cánh kéo dãn dài 3h, rất có thể là chuyến cất cánh kéo dãn dài 6 giờ. Trong vòng nửa giờ trước lúc hạ cánh, nó sẽ bị là 'Được rồi những chàng trai, người xem quay trở về số chỗ ngồi và đem ăn mặc quần áo lại nhé'."

Xem thêm: Modric: 'Một huyền thoại, vĩ nhân của bóng đá thế giới'

Erik ten Hag ko dám “mơ” cho tới FA Cup - Bóng Đá

 Ten Hag gặp gỡ yếu tố về kỷ luật ở M.U.

Tại sao Ten Hag đưa ra quyết định thả lỏng quy tắc này là vấn đề không được lý giải. Nhưng nếu như một cỗ vest và cà vạt rất có thể nâng lên hiệu suất của Man United bên trên sảnh, có lẽ ông nên xem xét việc đem nó quay về, vì chưng Quỷ đỏ tía bên dưới thời HLV người Hà Lan thông thường xuyên gặp gỡ yếu tố về kỷ luật.

Từ việc Cristiano Ronaldo công khai minh bạch thưa xấu xí CLB bên trên truyền thông, tới sự khiếu nại Jadon Sancho cũng fake xích míc của tớ với HLV lên mạng, trong lúc trung phong nòng cốt Marcus Rashford không còn lên đường tập dượt muộn cho tới tiệc tùng, lễ hội thâu tối rồi cáo nhức nhối nhằm ngủ tập dượt. Dù Ten Hag luôn luôn trừng trị thẳng tay những người dân sai phạm tuy nhiên cho tới ni ông ko tạo thành được nền nếp mang đến Quỷ đỏ tía.

Thanh Vũ | 18:42 28/01/2024