Quyền lực bị Sir Jim tước khỏi tay Ten Hag

BongDa.com.vn Sir Jim Ratcliffe sẽ sở hữu được những hành động quan tiền nhập khiến cho quyền lực tối cao của kế hoạch gia người Hà Lan sút giảm đáng chú ý.

Trước thời khắc TTCN mùa Đông xuất hiện, Sir Jim Ratcliffe vẫn hoàn thành thương vụ làm ăn lại 25% CP của Manchester United và trở nên đồng chiếm hữu mới mẻ của câu lạc cỗ. Giới truyền thông xác định, vị tỷ phú người Anh tiếp tục toàn quyền trấn áp những yếu tố thể thao ở Old Trafford, vậy nên, phân minh là sau này của HLV Erik Ten Hag đang dần ở trong lòng bàn tay của Sir Jim.

Bạn đang xem: Quyền lực bị Sir Jim tước khỏi tay Ten Hag

"Như tất cả chúng ta vẫn biết rất rõ ràng, người độc nhất thể hiện đưa ra quyết định tương quan cho tới góc cạnh thể thao của Manchester United nhập sau này được xem là Sir Jim Ratcliffe." ký fake Fabrizio Romano lên giờ đồng hồ hồi vào buổi tối cuối tuần.

“Sir Jim sở hữu quyền đưa ra quyết định về đào tạo viên, ban hướng dẫn, giám đốc và toàn bộ những sinh hoạt tương quan cho tới thể thao. Như vậy thực sự cần thiết."

Sir Jim Ratcliffe reassures INEOS creditors over source of funds for Man United investment - Bóng Đá

 Sir Jim sở hữu quyền hạn lớn rộng lớn. 

“Cảm giác ở Man United là rất có thể sở hữu một sự thay cho thay đổi rộng lớn ở ban hướng dẫn và phương pháp tất cả sinh hoạt. Một Giám đốc thể thao mới mẻ rất có thể được chỉ định, vậy nên toàn cỗ quy trình ủy quyền rất có thể thay cho thay đổi."

Rất nhanh gọn, một thay cho thay đổi rộng lớn vẫn ra mắt ở giới thượng tằng của Man Utd, Khi Omar Berrada được chỉ định nhập địa điểm CEO nhằm đầu tiên thay cho thế Richard Arnold - người vẫn sớm tách ngoài Old Trafford kể từ trước lúc Sir Jim tiếp quản ngại CLB. Sắp sắp tới, chắc chắn là tiếp tục nhiều dịch chuyển không giống bên trên Old Trafford, và có lẽ rằng nhiều người đã và đang chính thức đề ra thắc mắc về HLV Erik Ten Hag.

Xem thêm: Đội trưởng bị chế giễu, Ten Hag phản pháo mạnh mẽ

Theo bật mý kể từ i newspaper, Ratcliffe vẫn sớm sở hữu phán quyết giành riêng cho Ten Hag, và trước đôi mắt thì kế hoạch gia người Hà Lan đang được trong thời điểm tạm thời dành được niềm tin tưởng kể từ Sir Jim. Tuy nhiên, mặc dù ko thể hiện đưa ra quyết định thải hồi, tập đoàn lớn INEOS tiếp tục giảm sút trách cứ nhiệm của Ten Hag, hoặc rằng cách thứ hai thì quyền lực tối cao của kế hoạch gia người Hà Lan có khả năng sẽ bị suy tách.

Theo bại, Sir Jim được cho rằng tiếp tục sớm tổ chức một cuộc Đánh Giá tổng quát mắng bên trên Man Utd, nhằm đánh giá những sinh hoạt ko hiệu suất cao của câu lạc cỗ và thể hiện biện pháp nâng cấp. Tuy thế, sở hữu một thay cho thay đổi vẫn sớm được ông lên plan triển khai, và nó tương quan cho tới công tác làm việc ủy quyền. Cụ thể rộng lớn, cựu thuyền trưởng của Ajax tiếp tục không hề được toàn quyền đưa ra quyết định nhập quy trình giao thương cầu thủ bên trên Old Trafford.

Xem thêm: Drama giữa “tiên nữ mukbang” Quỳnh Trương cùng Quỳnh Như

Shay Given:'có một lằn ranh trong những cầu thủ và đào tạo viên ở Man Utd' - Bóng Đá

 Ten Hag tiếp tục rơi rụng lên đường quyền lực tối cao. 

Thay vì như thế Ten Hag, quyền hạn "tối cao" nhập công tác làm việc ủy quyền dự con kiến sẽ tiến hành trao mang đến vị Giám đốc thể thao mới mẻ của Man Utd. Hiện bên trên, nước ngoài trừ Paul Mitchell - người từng được Sir Jim nhắm cho tới nhằm chỉ định mang đến ban hướng dẫn của Nice, thì "sếp lớn" của Newcastle United là Paul Ashworth cũng đang được Đánh Giá như ứng cử viên tiên phong hàng đầu nhằm ngồi xuống địa điểm này.

Về sau này của Ten Hag, Ratcliffe tin tưởng rằng tiếp tục là 1 trong những đưa ra quyết định sai lầm không mong muốn nếu như thay cho thay đổi thuyền trưởng nhập tiến trình đằm thắm mùa giải, và ông cũng không thích tái diễn sai lầm không mong muốn của Todd Boehly Khi vội vàng "trảm" HLV Thomas Tuchel sau khoản thời gian cầm quyền bên trên Chelsea. Dù vậy, tất yếu là Ten Hag cũng rất cần được nhanh gọn xoay gửi tình thế, vì như thế lòng kiên trì của Sir Jim hoặc ngẫu nhiên ai cũng có thể có số lượng giới hạn. 

Huỳnh Phong | 00:07 25/01/2024