Quyết định kỳ lạ của Maguire khiến Bruno nổi điên

BongDa.com.vn Đội trưởng Manchester United, Bruno Fernandes đang được cực kỳ tuyệt vọng với 1 trong mỗi đồng group của tớ ở trận gặp gỡ Aston Villa.

Đội bóng của Erik ten Hag đang được đùa đảm bảo chất lượng bên trên Villa Park, giành được thành công bên trên một vị trí tuy nhiên thật nhiều group đang được thất thủ trong đợt giải này.

Bạn đang xem: Quyết định kỳ lạ của Maguire khiến Bruno nổi điên

Có thật nhiều điều tích cực kỳ mang lại Man United. Alejandro Garnacho một đợt tiếp nhữa nom cực kỳ thú vị ở cánh. Rasmus Hojlund cũng ghi thêm thắt 1 bàn thắng nữa nhập list của tớ, không tồn tại tín hiệu nào là mang lại thấy phong chừng tốt của anh tiếp tục kết giục.

Tuy nhiên Bruno Fernandes đang được thể hiện tại sự tuyệt vọng với khoảnh tương khắc tương quan cho tới Harry Maguire nhập trận đấu.

Xem thêm: NHM Arsenal thở phào vì Arteta

Winners and losers - Bóng Đá

 Bruno thông thường xuyên tuyệt vọng với đồng group.

Bất chấp mùng trình thao diễn tuyệt vời của Maguire, tương hỗ làm bàn mang lại Hojlund, group trưởng của Man United chỉ giản dị và đơn giản là ko thể nắm vững một đưa ra quyết định của những người nhiệm kỳ trước ở phút 61.

Xem thêm: Gerard Pique từng công khai phiếu lương ở Barca

Maguire nhường nhịn như đang được giành được một thời cơ vàng. Man United đang được dẫn trước 1-0 nhập thời gian Fernandes chuyền bóng thích mắt mang lại Maguire. Tuy nhiên, hậu vệ trị giá chỉ 80 triệu bảng đang được sở hữu một đưa ra quyết định kỳ kỳ lạ là bỏ lỡ lối bóng bại liệt. Có lẽ Maguire ko cho rằng anh tiếp tục tiếp xúc với được ngược bóng.

Fernandes trầm trồ không dễ chịu rõ rệt. Sau nằm trong bàn thắng của Scott McTominay vẫn đem về 3 điểm mang lại Man United nhập trận đấu này.

Thanh Vũ | 05:30 12/02/2024