Quỳnh Nga bị chỉ trích vòi tiền fan vote tại Đạp Gió

Cá Sấu Chúa Quỳnh Nga đã nhận được về vô số chỉ trích và phản hồi xấu đi khi lôi kéo đánh giá Đạp Gió tuy nhiên gắn thêm kèm cặp số thông tin tài khoản cá thể.

Quỳnh Nga thực hiện giành cãi khi lôi kéo vote

Chị đẹp nhất Đạp Gió Nga Phạm vừa mới đây tiếp tục share bài xích đăng lôi kéo đánh giá Hồi Sinh mang đến phiên bản thân ái bên trên lịch trình. Tuy nhiên bài xích lôi kéo với tương đối nhiều điểm “kỳ lạ” làm nên xôn xang cư dân mạng.

Bạn đang xem: Quỳnh Nga bị chỉ trích vòi tiền fan vote tại Đạp Gió

Quỳnh Nga thực hiện giành cãi khi lôi kéo vote 1

Theo ê, cô gái ngóng fan hâm mộ tích cực kỳ vote nhằm tách ngôi trường bị loại bỏ sớm. Tuy nhiên, cơ hội vote lại cực kỳ trở ngại như mua sắm sim, kích hoạt thông tin tài khoản,… chứ không cần đơn giản là nhắn tin yêu khiến cho người vote rơi rụng thời hạn.

Quỳnh Nga thực hiện giành cãi khi lôi kéo vote 2

Đáng để ý cô ca sĩ này tiếp tục đòi hỏi những người yêu thích gửi chi phí vô thông tin tài khoản cá thể của cô ấy cho dù đơn thuần 10k hoặc 20k. Số chi phí này sẽ tiến hành gửi cút mua sắm sim và những gói vote sẽ giúp người yêu thích nâng rơi rụng sức lực lao động và thời hạn.

Quỳnh Nga thực hiện giành cãi khi lôi kéo vote 3

Xem thêm: Văn Hậu vạch trần tính xấu của ‘tiểu thư Hà Thành’ Doãn Hải My

Tuy nhiên, sự xích míc này tiếp tục khiến cho người yêu thích cảm nhận thấy ko ưng ý. hầu hết người yêu thích nhận định rằng không tồn tại sỹ tử này vô lịch trình lôi kéo vote Theo phong cách chuyển tiền như của Quỳnh Nga. Các chị đẹp nhất không giống đều share về thể lệ vote và chỉ dẫn ví dụ.

Quỳnh Nga thực hiện giành cãi khi lôi kéo vote 4

Không những thế đấy là thông tin tài khoản cá thể ko rõ rệt sao kê. Nếu rất có thể giải quyết và xử lý đơn giản và giản dị vì chưng chi phí thì tại vì sao người mẫu bọn họ Phạm ko tự động người sử dụng tiền bạc phiên bản thân ái. Thậm chí lưu ý cô gái rất có thể vì thế drama này nhưng mà huỷ bỏ sự nghiệp. Hình như netizen và chỉ trích lịch trình thực hiện chi phí người coi.

Quỳnh Nga thực hiện giành cãi khi lôi kéo vote 5 Quỳnh Nga thực hiện giành cãi khi lôi kéo vote 6

Xem thêm: Odegaard nói thẳng về đẳng cấp của Aston Villa

Đứng trước chủ kiến trái ngược chiều người mẫu Hà Thành liên tiếp phản pháo khiến cho netizen nóng bức rộng lớn nhận định rằng cô bất nhã van nài chi phí công khai minh bạch. Song cũng đều có nhiều người yêu thích bênh vực cô gái rằng “nếu gửi chi phí nhưng mà cô ko triển khai vote thì Quỳnh Nga mới mẻ là kẻ Chịu đựng thiệt. Vì thế hãy tin yêu tưởng và cỗ vũ idol thôi”.

Quỳnh Nga thực hiện giành cãi khi lôi kéo vote 8 Quỳnh Nga thực hiện giành cãi khi lôi kéo vote 7

Đừng quên theo dõi dõi TinhayVIP thông thường xuyên nhằm theo dõi dõi biểu diễn biến chuyển drama này của chị ấy đẹp nhất Quỳnh Nga nhé.