Ramsdale được khuyên học hỏi bộ đôi của M.U

BongDa.com.vn Huyền thoại của Liverpool, Graeme Souness vẫn cổ động giục thủ môn Aaron Ramsdale của Arsenal học hỏi và chia sẻ cặp đôi Manchester United, Harry Maguire và Scott McTominay, Sportskeeda trích dẫn.

 Ramsdale đã bị HLV Mikel Arteta loại ngoài team hình Arsenal sau thời điểm câu lạc cỗ Bắc London ký hợp ý đồng với David Raya theo hình thức mang lại mượn kể từ Brentford.

Bạn đang xem: Ramsdale được khuyên học hỏi bộ đôi của M.U

Tuy nhiên, Souness mong muốn Ramsdale nên rắn rỏi rộng lớn và đại chiến mang lại địa điểm vô team, tương tự như Maguire và McTominay đã thử ở Man United. Cả Maguire và McTominay đều bị HLV Erik ten Hag loại ngoài team hình xuất trừng trị của Man United tuy nhiên giờ chúng ta đã chứng minh bạn dạng thân thiện và được quay quay về team.

Xem thêm: Xavi chốt khả năng tìm người thay Ter Stegen

Xem thêm: Cú hút 100 triệu bảng trên TTCN

Hết cứu vãn nổi Aaron Ramsdale - Bóng Đá

 Ramsdale đột ngột rơi rụng địa điểm.

Souness nói: "Đã đến thời điểm Aaron Ramsdale nên tự động đại chiến thay cho thân phụ cậu ấy thực hiện vấn đề này Lúc xuất hiện nay bên trên một podcast tuần này. Thủ môn của Arsenal nên thể hiện nay năng lực của tớ và ứng phó với trường hợp nhưng mà cậu ấy bắt gặp nên."

"Tôi tiếp tục đòi hỏi cậu ấy nom vô ví dụ của Harry Maguire. Cậu ấy gánh chịu đựng từng lời nói chỉ trích, từng sự tuyệt vọng. Cậu ấy vẫn giải quyết và xử lý nó và quay về team hình ở Manchester United. Scott McTominay cũng vậy. Cậu ấy đã trở nên đẩy thoát khỏi cửa ngõ vô đầu mùa giải, và lúc này cậu ấy vẫn ở bên phía trong. Đó là soccer. Đối với Ramsdale, đấy là một thách thức ý thức trở ngại."

Thanh Vũ | 08:47 19/11/2023