Rashford mang tin vui cho ĐT Anh

BongDa.com.vn Daily Mail share hình hình ảnh tích rất rất của Marcus Rashford ở buổi luyện bên trên ĐT Anh.

ĐT Anh tiếp nhận nhiều tình huống bám gặp chấn thương nên cần thoái lui ở mùa triệu tập mon 11. Các cái brand name cơ bao hàm Callum Wilson, James Maddison, Lewis Dunk, Jude Bellingham và Levi Colwill. Trong khi, truyền thông còn bật mí Marcus Rashford và Kalvin Phillips cần hội quân muộn rộng lớn đối với đồng group vì như thế nguyên do cá thể.

Bạn đang xem: Rashford mang tin vui cho ĐT Anh

Điều tích cực kì Rashford vẫn xuất hiện nay. Daily Mail share nhập buổi luyện nhập sáng sủa loại Tư, tiền đạo của Manchester United trầm trồ sung mãn và sẵn sàng tuyên chiến và cạnh tranh một suất tranh tài Khi tiếp đón Malta nhập rạng sáng sủa ngày loại Bảy. Tính đi ra, ngôi sao sáng sinh vào năm 1997 chỉ bỏ qua 1 buổi luyện nhập tuần này.

Xem thêm: 4 điều rút ra trong trận thua của Spurs trước Villa

Xem thêm: HLV thay thầy Park dẫn dắt ĐT Thái Lan bị đối xử khó tin

Marcus Rashford joins up with Gareth Southgate's England camp - Bóng Đá

 Rashford quay về luyện tập nằm trong đồng group ở ĐT Anh.

Trong Khi cơ, Kalvin Phillips, người cũng sẽ được phép vắng mặt do yếu tố cá thể, vẫn chưa tái mét xuất, nên kĩ năng đi ra sảnh của chi phí vệ này trước Malta còn vứt ngỏ.

Sự quay về của Rashford là động lực rộng lớn cho Gareth Southgate khi ông chốt list group hình xuất phân phát mang đến trận đấu áp chót bên trên vòng sơ loại EURO 2024. Rashford chiếm hữu được tín nhiệm của Southgate khi anh là cầu thủ thông thường xuyên xuất hiện nay nhập list ĐTQG.

Lữ Phong | 09:21 16/11/2023