Raul nói về khả năng thay thế Ancelotti

BongDa.com.vn Trên Cadena SER, HLV Raul Gonzalez của Real Madrid Castilla vẫn nói đến kỹ năng thay cho thế Carlo Ancelotti vào thời gian cuối mùa giải.

Ancelotti tiếp tục hết hạn sử dung ăn ý đồng với Real Madrid vào thời gian cuối mùa giải thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, càng ngày càng có khá nhiều kỹ năng HLV người Ý tiếp tục nối tiếp thực hiện đào tạo và giảng dạy viên Real Madrid. Nhưng vẫn với cuộc bàn bạc về người có thể thay cho thế Ancelotti. Những cái brand name được nói đến là Raul, Xabi Alonso.

Bạn đang xem: Raul nói về khả năng thay thế Ancelotti

Nói chuyện với Cadena SER, Raul cho biết anh ko nghĩ về cho tới việc thay cho thế Ancelotti và trình bày tăng rằng quý khách tiếp tục biết tất cả ra mắt thế này nhập năm cho tới.

Đội hình nhập mơ của Thomas Tuchel - Bóng Đá

 Raul là lịch sử một thời của Real.

Raul nói đến kỹ năng tiếp sau Ancelotti: "Tôi là member của câu lạc cỗ. Tôi ưng ý với những gì bản thân thực hiện, điều cần thiết là được trợ giúp group mỗi ngày. Năm cho tới, mùa giải cho tới, tất cả chúng ta tiếp tục biết."

Xem thêm: Cầu thủ Chelsea hùng hổ bóp cổ đối phương vì thua trận

Xem thêm: Michael Owen chỉ trích Fernandes

"Trong môn soccer này, không chuyện gì còn như cũ vào năm sau. Chỉ với ngày hôm nay và trận tiếp sau. Đối với Real Madrid, này là trận đấu ở Champions League và so với tôi này là trận đấu với Murcia nhập Chủ nhật."

Real vẫn đang được là người tìm việc mang đến từng thương hiệu rộng lớn bên dưới tay Ancelotti, chúng ta vẫn giành cú lưu ban nhập mùa giải 2021/2022.

Thanh Vũ | 16:40 07/11/2023