Real chờ tin Bellingham, ĐT Anh chốt ngay quyết định

BongDa.com.vn ĐT Anh đầu tiên sở hữu thông tin về nhân sự trước lúc bắt gặp Malta và Bắc Macedonia bên trên vòng sơ loại EURO 2024.

Đội tuyển chọn Anh tiếp tục thông tin tăng nhì cầu thủ tiếp tục tách St George's Park vào thời điểm cuối ngày thời điểm ngày hôm nay tự gặp chấn thương. Tuyên phụ thân được Tam sư thể hiện nhập sáng sủa loại Ba tiếp tục xác nhận rằng Jude Bellingham và Levi Colwill sẽ không còn nhập cuộc những trận đấu của Anh với Malta và Bắc Macedonia sau thời điểm được cho rằng ko đầy đủ sức mạnh.  

Bạn đang xem: Real chờ tin Bellingham, ĐT Anh chốt ngay quyết định

Trước cơ, Bellingham và Colwill - cả nhì đều ngồi ngoài các trận đấu của câu lạc cỗ nhập vào buổi tối cuối tuần tự gặp chấn thương vai - tiếp tục triệu tập nằm trong group của Gareth Southgate bên trên St George's Park nhập chiều loại Hai. Cặp song này và được những nhân viên cấp dưới hắn tế của group tuyển chọn Anh review trước lúc được thông tin rằng bọn họ sẽ không còn nhập cuộc những trận đấu sắp tới đây vì thế biểu hiện gặp chấn thương.

Xem thêm: Son giúp Tottenham thắng đậm Newcastle, phả hơi nóng vào top 4

Xem thêm: SỐC! Cổ động viên qua đời trên khán đài, trận đấu ở La Liga bị hủy | Bóng Đá

Two England stars PULL OUT of Gareth Southgate's squad as injury crisis deepens - Bóng Đá

 ĐT Anh tổn thất tăng 2 cầu thủ.

Thay nhập cơ, bọn họ được thông tin rằng bọn họ quay về câu lạc cỗ căn nhà cai quản – Real Madrid và Chelsea – nhằm kế tiếp hồi phục tác dụng. Đây rõ nét là tin cẩn hí hửng mang đến Real tự bọn họ hòng Tam sư nhả Bellingham về lại CLB. Bẹn cạnh tình huống của Bellingham và Colwill, FA còn thông tin về Marcus Rashford láo nháo Kalvin Phillips.

Cặp group trở thành Manchester tiếp tục hội quân muộn đối với toàn group vì thế yếu tố cá thể. 

Lữ Phong | 21:27 14/11/2023