Real có nên tái hợp với người cũ?

BongDa.com.vn Hậu vệ trái ngược luôn luôn là yếu tố tạo ra làm cho đầu đau cho tới ban chỉ dẫn Kền kền vệ sinh vài ba năm vừa qua.

Real Madrid được cho rằng sẽ sở hữu một kỳ chuyển nhượng ủy quyền ngày hè vất vả. Mé cạnh sự quan hoài rõ rệt với Kylian Mbappe, người hoàn toàn có thể dự loài kiến thông tin vô vài ba tuần cho tới rằng anh tiếp tục tham gia Los Blancos, câu lạc cỗ cũng sẵn sàng đem những hành động ở vị trí hậu vệ trái ngược.

Bạn đang xem: Real có nên tái hợp với người cũ?

Real Madrid are phối on trying vĩ đại bring in Bayern Munich star Alphonso Davies this summer - Bóng Đá

 Davies vẫn chính là tiềm năng số 1 của Real.

Alphonso Davies là bạn dạng ăn ý đồng vô mơ của Real. Cầu thủ 23 tuổi tác là 1 trong những trong mỗi hậu vệ biên đảm bảo chất lượng nhất toàn cầu và Los Blancos coi anh là trụ cột ở team một trong những nhiều năm cho tới. Davies cũng trọn vẹn phù phù hợp với quyết sách chuyển nhượng ủy quyền của câu lạc bộ: ký ăn ý đồng với những cầu thủ trẻ con rộng lớn nhằm đáp ứng tiềm năng lâu lâu năm.

Mức giá chỉ của tuyển chọn thủ Canada có thể được thương thuyết vào ngày hè. Hợp đồng của anh ấy với Bayern Munich tiếp tục hết thời gian sử dụng vô năm 2025. Nếu Davies không gia hạn trước lúc mùa giải kết đôn đốc, anh sẽ tiến hành bán ra với mức phí thấp rộng lớn. Tuy nhiên, kịch bạn dạng này cũng khiến cho thúc dục Manchester City và Liverpool thể hiện nay sự quan hoài.

Bayern cũng vẫn thỏa sức tự tin đạt được thỏa thuận hợp tác mới nhất với Davies, nên không tồn tại gì chắc hẳn rằng rằng Real Madrid sẽ sở hữu được tiềm năng của tôi. Nếu ko thể, Los Blancos vẫn tồn tại những lựa lựa chọn không giống, một trong những số bại vô cùng thân quen thuộc: Miguel Gutierrez.

Cầu thủ 22 tuổi tác tới từ học viện chuyên nghành La Fabrica tiếp tục đem phong thái tuyệt vời cho tới Girona mùa này và được cho rằng hậu vệ trái ngược đảm bảo chất lượng nhất La Liga. Hơn nữa, Gutierrez được cho rằng mong muốn trở lại Real Madrid, điểm tuy nhiên anh tiếp tục rời chuồn vô năm 2022 nhằm tham gia team bóng xứ Catalan.

Xem thêm: Lộ clip nữ sinh cấp 3 ở quận 9 đủ tư thế với bạn trai

Là 1 phần của thỏa thuận hợp tác và đã được thống nhất thân ái Real và Girona, cầu thủ này còn có quy định thâu tóm về trị giá chỉ chỉ 8 triệu lỗi. Nó có thể được kích hoạt vô ngày hè cho tới. Và trong cả Lúc Davies được đưa về, đó có lẽ rằng vẫn được xem là một thương vụ khôn khéo ngoan mà những ông mái ấm Kền kền Trắng nên đi ra tay.

Man Utd closely tracking Girona’s breakthrough star Miguel Gutierrez - Bóng Đá

 Gutierrez vẫn chính là phương án B hiệu suất cao.

Gutierrez tiếp tục lôi cuốn sự quan hoài mạnh mẽ và tự tin kể từ Premier League trong mỗi mon mới gần đây, bởi vậy nếu còn muốn, Real Madrid hoàn toàn có thể tái ngắt ký ăn ý đồng với anh nhằm... cung cấp ngay lập tức thăm dò điều. Đây tiếp tục là 1 trong những bước đi không hề tệ xét về mặt mũi tài chủ yếu, tuy vậy họ nhiều kỹ năng đưa ra quyết định lưu giữ cựu cầu thủ của tôi lại vì thế anh đem tiềm năng trở nên một hậu vệ đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: Vừa rời Palace, Roy Hodgson 76 tuổi nóng lòng trở lại với bóng đá

Tuy nhiên, với việc Ferland Mendy và Fran Garcia ko rời câu lạc cỗ, được xem là quá dư thừa nếu đạt thêm cả Davies láo nháo Gutierrez. Chỉ cần thiết nhì người cho 1 địa điểm là đầy đủ, bởi vậy nhiều kỹ năng Gutierrez sẽ không còn ở lại vô ngôi trường hợp 2 hậu vệ trái ngược nằm trong được đưa về.

Đó chắc hẳn rằng là một câu chuyện thú vị xứng đáng nhằm theo dõi dõi vô ngày hè. Real Madrid chắc chắn tiếp tục dốc toàn lực để sở hữu được Davies, tuy nhiên Gutierrez tuyệt vời ko kém cỏi. Anh có lẽ rằng tiếp tục là 1 trong những bạn dạng tăng cấp của Garcia và chắc hẳn rằng thú vị hơn nhiều đối với Mendy, người tiếp tục hết thời gian sử dụng ăn ý đồng vô năm 2025.

Đăng Nguyễn | 08:39 09/02/2024