Real được bồi thường tiền vụ Eduardo Camavinga

BongDa.com.vn Marca xác nhận Real Madrid sẽ tiến hành FIFA bồi thông thường một vài chi phí sau gặp chấn thương của Eduardo Camavinga.

Hôm loại Năm, Eduardo Camavinga bị bong gân chão chằng đầu gối sau đó 1 trộn chạm va với cựu cầu thủ chạy cánh của Barcelona là Ousmane Dembele nhập buổi tập luyện nằm trong group tuyển chọn vương quốc Pháp. Như vậy, nhiều kỹ năng anh tiếp tục nên nghỉ ngơi tranh tài cho tới không còn năm 2023, đó là một đòn giáng u ám so với Real Madrid.

Bạn đang xem: Real được bồi thường tiền vụ Eduardo Camavinga

Real trói chân Camavinga - Bóng Đá

 Real được bồi thông thường chi phí.

Lúc này, Real tiếp tục thất lạc Aurelien Tchouameni nhập 6 tuần cho tới vì thế gặp chấn thương ở chân. Giờ thì Los Blancos ko thể nom cậy nhập Camavinga. Cần hiểu được, anh là kẻ thay cho thế thẳng cầu thủ đồng hương thơm ở địa điểm chi phí vệ phòng thủ nhập khối hệ thống 4-4-2 của HLV Carlo Ancelotti.

Xem thêm: Bằng điểm Man City? Không, Man United chọn con đường tự hủy

Xem thêm: Klopp nói thẳng món quà dành cho Salah

Điều yên ủi giành riêng cho Real Madrid là bọn họ sẽ tiến hành FIFA bồi thông thường sau gặp chấn thương của Camavinga, một quy ấn định xuất hiện tại thời gian gần đây Lúc thực hiện trách nhiệm quốc tế. Marca report rằng Real tiếp tục có được đôi mươi.548 lỗi thường ngày, tương tự với tổng số chi phí thanh toán giao dịch là một.232.880 euro nếu như cầu thủ 21 tuổi hạc vắng ngắt mặt mũi trong tầm thời hạn dự loài kiến 2 mon.

Tuy nhiên, điều này chắc chắn là ko thể xoa vơi nỗi nhức của Real Madrid khi bọn họ hoàn toàn có thể mất Camavinga nhập 8 tuần cho tới. Chấn thương của Camavinga khiến cho bọn họ không thể lựa lựa chọn này ở địa điểm chi phí vệ phòng thủ.

Tiểu Lam | 05:54 17/11/2023