Real Madrid kéo dài kỷ lục đáng sợ ở Champions League

BongDa.com.vn Theo SI, Real Madrid nối tiếp đã cho chúng ta thấy vì như thế sao chúng ta là ông vua ở Champions League sau trận thắng Braga.

Real Madrid tiếp tục vượt lên nỗi hoảng hốt hãi bị thủng lưới kể từ sớm trước lúc áp hòn đảo và thắng Braga 3-0 bên trên Bernabeu vô rạng sáng sủa 9/11.

Bạn đang xem: Real Madrid kéo dài kỷ lục đáng sợ ở Champions League

Đội bóng Bồ Đào Nha thừa kế ngược trừng trị đền rồng ở phút loại 4 sau trộn phạm lỗi của Lucas Vazquez với Cristian Borja.

Real Madrid - Braga - Bóng Đá

 Real sớm vượt lên vòng bảng mùa giải trong năm này. 

Nhưng Alvaro Djalo dường như không thể gửi hóa thời cơ trở thành bàn khi thủ môn Andriy Lunin - thay cho Kepa Arrizabalaga bám gặp chấn thương trong những lúc phát động - tiếp tục tiến hành một trộn cứu vớt bại đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: Chia điểm cay đắng với Tottenham, Pep đón thêm tin buồn nhân 2 nỗi đau

Sau cơ, Brahim Diaz đem Real Madrid vượt qua dẫn trước đằm thắm hiệp một. Vinicius Junior nhân song gián đoạn cho tới team gia chủ bởi vì một trộn dứt điểm sắc bén ở phút 58 trước lúc kiến thiết cho tới Rodrygo làm bàn thắng loại phụ vương.

Xem thêm: Eddie Howe: 'Điều thất vọng duy nhất là không kết liễu M.U sớm hơn'

Chiến thắng 3-0 trước Braga đã lấy căn nhà vô địch 14 đợt giành được 12 điểm vô cùng và hàng đầu bảng C Champions League mùa này khi vòng bảng còn nhị lượt trận.

Kết ngược canh ty Real Madrid lọt được vào vòng sơ loại thẳng của Champions League mùa loại 27 liên tiếp - kéo dãn dài kỷ lục giải đấu khi với chuỗi vượt lên vòng bảng lâu năm nhất lịch sử dân tộc.

Tiểu Lam | 05:04 09/11/2023