Real Madrid lo mất trắng thần đồng

BongDa.com.vn Học viện Quý giá của Real Madrid tương tự như một quần thể vườn phì nhiêu màu mỡ tràn hứa hứa hẹn, tuy nhiên tuyến phố kể từ team trẻ con lên team 1 luôn luôn cực kỳ trở ngại.

Một trong mỗi tài năng sáng sủa giá chỉ của học viện chuyên nghành Real lúc bấy giờ là ngôi sao 5 cánh tuổi tác teen Paulo Iago. Tiền vệ trung tâm này nhanh gọn thăng tiến bộ qua loa những Lever ở Madrid và hiện giờ đang tranh tài cho Real Madrid Juvenil A.

Bạn đang xem: Real Madrid lo mất trắng thần đồng

Sau khi gia hạn cho tới năm 2025 vô ngày hè năm ngoái, anh hiện giờ đang phi vào tiến trình cuối của ăn ý đồng. Nhưng những nghi hoặc đang được đưa ra về năng lực ở lại của anh ý vì thế thời hạn tranh tài càng ngày càng tách và sự quan hoài kể từ những team quốc tế.

Xem thêm: Trọng tài Anh lại mắc sai lầm cực kỳ nghiêm trọng

Xem thêm: Ruben Amorim được khuyên đến Chelsea

16-year-old Real Madrid prodigy’s future in doubt with European giants chasing him - Bóng Đá

 Iago sẵn sàng phi vào năm cuối ăn ý đồng.

Theo mái ấm báo Manuel Amor, hoàn cảnh của Paulo Iago khiến cho Real Madrid nghi hoặc năng lực ràng buộc của anh. Mặc cho dù và đã được câu lạc cỗ thông tin rằng anh vẫn nằm vô plan mang đến sau này tuy nhiên cầu thủ trẻ con và đội hình của anh ý ko tin yêu rằng điều này tiếp tục xẩy ra sớm.

Đã đá chủ yếu 2 vô 6 trận sớm nhất, việc cầu thủ được đại diện thay mặt vì thế Jorge Mendes lựa chọn theo đòi xua đuổi sự nghiệp ở điểm khác không còn là vấn đề khó khăn hiểu. Thời gian trá tiếp tục vấn đáp liệu Real Madrid sở hữu nỗ lực đầy đủ để giữ lại chân anh hay không.

Thanh Vũ | 12:21 07/02/2024