Real Madrid lo sốt vó vì trụ cột rời sân sớm

BongDa.com.vn Theo Football Espana, hậu vệ người Đức, Antonio Rudiger tiếp tục buộc nên tách Sảnh sớm nhập trận đấu với Getafe.

Trong trận đấu với Getafe nằm trong phạm vi vòng 22 La Liga vừa vặn kết thúc đẩy từ thời điểm cách đây không lâu, Real Madrid tiếp tục đơn giản và dễ dàng vượt mặt team gia chủ với tỷ số 2-0. Tuy nhiên, thành công của "Los Blancos" ko được hoàn toàn vẹn Lúc hậu vệ Antonio Rudiger nên tách Sảnh sớm vì thế gặp chấn thương.

Bạn đang xem: Real Madrid lo sốt vó vì trụ cột rời sân sớm

Real Madrid thắc mắc nóng bức vó vì thế trụ cột tách Sảnh sớm - Bóng Đá

Antonio Rudiger tách Sảnh sớm vì thế gặp chấn thương.

Theo Football Espana, cựu cầu thủ Chelsea cảm nhận thấy sai trái sau trộn chạm va với Mason Greenwood nhập 45 phút tranh tài đầu tiên. Ngay đầu hiệp nhì, đào tạo và huấn luyện viên Carlo Ancelotti buộc nên rút anh đi ra nghỉ ngơi. Eduardo Camavinga là cái thương hiệu nhập Sảnh thay cho mang lại Antonio Rudiger.

Xem thêm: Mito Wakui là ai? Top code phim JAV hay nhất

Xem thêm: Kendra Sunderland khẳng định Slayher là cây gậy đỉnh nhất

Đây thực sự là 1 trong những nỗi lo lắng dành riêng cho Real Madrid, nhập toàn cảnh bọn họ tiếp tục tiếp đón Atletico Madrid trên Sảnh Santiago Bernabeu sau phía trên 3 ngày. cũng có thể vị kế hoạch gia người Italia không thích nguy hiểm với cậu học tập trò cưng nên mới mẻ đưa ra quyết định rút Antonio Rudiger đi ra sớm.

Real Madrid thắc mắc nóng bức vó vì thế trụ cột tách Sảnh sớm - Bóng Đá

Antonio Rudiger là trụ cột mặt hàng thủ Real Madrid thời gian thời điểm hiện tại.

Nếu cầu thủ người Đức vắng vẻ mặt mũi nhập trận Derby Madrid, team bóng Hoàng gia tiếp tục gặp gỡ nhiều trở ngại ở mặt hàng phòng vệ Lúc chỉ với Nacho Fernandez nhằm kỳ vọng. Eder Militao và David Alaba vẫn ko thể quay về.

Huy Trưởng | 04:38 02/02/2024