Real quật ngã 2 gã khổng lồ để chiêu mộ Endrick

BongDa.com.vn Thông qua quýt CaughtOffside, Fabrizio Romano bật mý những CLB chịu đựng thất bại Real Madrid nhập thương vụ làm ăn Endrick.

Endrick Felipe được nhận xét là một trong những trong mỗi cầu thủ con trẻ đảm bảo chất lượng nhất toàn cầu và thiệt như mong muốn mang lại Real Madrid Lúc bọn họ đang được mộ thành công xuất sắc thiên tài Brazil. Real đang được vượt mặt Barcelona nhằm ký thích hợp đồng với Endrick và Fabrizio Romano, trải qua CaughtOffside, cũng bật mý rằng được thêm nhì phe đối lập vượt trội hoàn toàn ở châu Âu từng muốn giành chữ ký của cầu thủ 17 tuổi hạc.

Bạn đang xem: Real quật ngã 2 gã khổng lồ để chiêu mộ Endrick

Chelsea đang được mời Endrick và mái ấm gia đình cho tới London nhằm bọn họ cảm biến cuộc sống đời thường ở London. Tương tự động, Paris Saint-Germain cũng nỗ lực đón Endrick, tuy nhiên điểm đến lựa chọn ưa mến của tuyển chọn thủ Brazil luôn luôn là Real Madrid.

Xem thêm: 3 điểm ấn tượng sau vòng 14 của Ngoại hạng Anh

Xem thêm: Maguire: Man Utd chơi tệ, thua xứng đáng

Real vượt mặt PSG và Chelsea nhằm mộ Endrick - Bóng Đá

 Endrick từng lọt được vào tầm coi của Chelsea và PSG.

Có thật nhiều sự mong ngóng giành cho Endrick bên trên Bernabeu một Lúc thương vụ làm ăn đầu tiên ngừng. Bất chấp yếu tố tuổi thọ, ngôi sao sinh vào năm 2006 sẽ ngay lập tức tức thời được đôn lên group một. Ban hướng dẫn câu lạc cỗ tiếp tục kỳ vọng rằng chàng trẻ trai này hoàn toàn có thể tiếp bước Vinicius Junior và Rodrygo.

Endrick được tập trung lên ĐT Brazil ở mon 11 sau quá trình lan sáng sủa bên trên Palmeiras. Tiền đạo này còn tồn tại trận tung ra ĐTQG Lúc Selecao thất bại Colombia 1-2 cách đó không nhiều ngày.

Lữ Phong | 22:07 19/11/2023