Ren Gojo mặc áo dài, khoe nón lá và ăn bánh mì Việt Nam

Mới trên đây nường tân binh JAV ngực xịn Ren Gojo đã đi được nằm trong group 3 idol phim rét không giống vô chuyến ghé thăm hỏi nước Việt Nam.

Ren Gojo rủ hội JAV Idol cho tới Việt Nam

Việt Nam đang được là vị trí được rất nhiều thao diễn viên JAV ưu tiên lựa lựa chọn phượt thời gian ngắn nhất. Bởi lẽ điểm trên đây đem nấc đầu tư chi tiêu thấp, thân thiện thiệt, âm thực nhiều chủng loại, náo nhiệt độ, ngay sát Nhật Bản,…

Bạn đang xem: Ren Gojo mặc áo dài, khoe nón lá và ăn bánh mì Việt Nam

Ren Gojo rủ hội JAV Idol cho tới nước Việt Nam 1

Các idol JAV thường xuyên không còn người này cho tới người không giống ghé thăm hỏi nước Việt Nam. Mới trên đây nhất, Gojo nằm trong Yui Hinata, Ayumi Nakamizu và Tezuka Machiko đang được ghé thăm hỏi nước nhà hình chữ S.

Ren Gojo rủ hội JAV Idol cho tới nước Việt Nam 2

4 cô bé mừng rỡ nghịch ngợm ở chợ Ga Thành, cút chèo thuyền, ăn bánh mỳ, phở và khoác áo nhiều năm nằm trong nón lá. Gojo đang được để nhiều điều ca ngợi về việc xinh rất đẹp của quốc phục khu đất Việt.

Xem thêm: Cosplay GTA Nagisa Crystal Snow Byoru được khen 10 điểm

Ren Gojo rủ hội JAV Idol cho tới nước Việt Nam 3

Cô nường đã và đang mua sắm 3 chú cá sấu tuy nhiên lại ko thể đem về Nhật Bản. Cô cũng mua sắm 1 cái nón lá tuy nhiên sau khoản thời gian về Nhật chỉ rất có thể trưng bày chứ không tồn tại thời cơ group. Cô cũng xác minh tiếp tục sớm trở về Thành Phố Sài Gòn một đợt tiếp nhữa.

Ren Gojo rủ hội JAV Idol cho tới nước Việt Nam 4

Xem thêm: Champions League lại gặp vấn đề về an ninh

Rất rất có thể sẽ sở hữu được thêm thắt nhiều chuyến ghé thăm hỏi nước Việt Nam của một loạt thao diễn viên khiêu dâm không giống. Bởi lẽ đem rất nhiều điều ca ngợi về nước Việt Nam đang được những nường truyền tai nhau kể từ thánh nữ giới Eimi Fukada, Lemon Tanaka, Maria Ozawa cho tới Ren Gojo.

Ren Gojo rủ hội JAV Idol cho tới nước Việt Nam 6 Ren Gojo rủ hội JAV Idol cho tới nước Việt Nam 5

Đừng quên theo đòi dõi TinhayVIP nhằm update thêm thắt nhiều thông tin thú vị không giống về cô bé Ren Gojo này nhé.