'Richard Arnold đã yêu cầu được ra đi'

BongDa.com.vn Giám đốc quản lý Richard Arnold tiếp tục tách Manchester United và Simon Jordan hầu hết ko kinh ngạc trước biểu diễn biến hóa này.

Đây được nghĩ rằng tín hiệu Sir Jim Ratcliffe tiếp tục bắt quyền trấn áp mảng soccer ở Old Trafford sau thời điểm tiếp quản lí 25% CP của Manchester United, khiến cho địa điểm của Richard Arnold có khả năng sẽ bị rình rập đe dọa.

Bạn đang xem: 'Richard Arnold đã yêu cầu được ra đi'

Jean Claude Blanc, người hiện nay đang thao tác bên trên INEOS với tư cơ hội là kẻ hàng đầu những sinh hoạt thể thao của mình, đem tài năng tiếp tục phụ trách địa điểm nhưng mà Arnold sẵn sàng quăng quật trống trải. Sự đi ra lên đường của ông ra mắt một năm rưỡi sau thời điểm thay cho thế Ed Woodward thực hiện giám đốc quản lý của Man United.

Official: Manchester United CEO Richard Arnold leaves the club by the over of the year. - Bóng Đá

 Arnold sẵn sàng tách ghế quản lý M.U.

Và Jordan, cựu quản trị Crystal Palace, ko kinh ngạc thấy lúc Arnold nên trả giá bán vì thế việc làm của mình: "Richard Arnold vẫn yêu thương cầu được đi ra lên đường. Theo cơ hội ông ấy xử lý trường hợp của Mason Greenwood, trường hợp của Ronaldo… Các phù hợp đồng lăng xê xung quanh Man United không thể đạt được thỏa thuận hợp tác tốt như trước nữa…"

Xem thêm: Chia điểm cay đắng với Tottenham, Pep đón thêm tin buồn nhân 2 nỗi đau

Xem thêm: TRỰC TIẾP Man City 3-3 Tottenham (KT): Tốc độ chóng mặt

"Ông ấy rất có thể che chắn bản thân vô vinh quang đãng nào là không? Đây đem nên là một trong sự ngạc nhiên? Không nên với tôi."

Ratcliffe cũng rất có thể trả Paul Mitchell về thực hiện giám đốc soccer mới mẻ của Man United. Mitchell được ghi nhận là kẻ đã mang những cầu thủ như Heung-Min Son, Sadio Mane và Toby Alderweireld cho tới Anh.

Thanh Vũ | 19:05 15/11/2023