Rio Ferdinand dự đoán đội vô địch Premier League mùa này

BongDa.com.vn Rio Ferdinand vẫn Dự kiến Manchester City giành chức vô địch Premier League trước Liverpool, Arsenal và Aston Villa mùa này.

Liverpool vẫn quăng quật xa xăm cả nhị group bóng của Mikel Arteta và Pep Guardiola khoảng cách 5 điểm với thành công 4-0 trước Bournemouth.

Bạn đang xem: Rio Ferdinand dự đoán đội vô địch Premier League mùa này

Arsenal đã và đang quay về tư thế cực tốt của mình với thành công 5-0 trước Crystal Palace. Pháo thủ vẫn trải qua quýt một tiến độ trở ngại sau Giáng sinh nhưng vẫn lấy lại tư thế vì chưng một thành công đậm nhập vào cuối tuần.

Rio thiếu tin tưởng nhập cả group Man Utd, trừ một chiếc thương hiệu - Bóng Đá

 Ferdinand tin cẩn nhập Man City.

Man City đã và đang tiếp nhận ngôi sao 5 cánh Kevin De Bruyne quay về và cầu thủ người Bỉ lập tức có màn trình thao diễn chói sáng sủa khi nhập sảnh kể từ băng ghế dự bị nhập trận bắt gặp Newcastle. Dù Man City vẫn không tìm kiếm lại được tư thế cực tốt của tớ ở mùa giải này tuy nhiên Rio Ferdinand tin cẩn rằng bọn họ sẽ bảo vệ được vương miện.

Xem thêm: Gary Neville: Man City đã hoàn thành nhiệm vụ

Xem thêm: Alan Shearer nổi đóa vì trọng tài 'thiên vị' Liverpool

Phát biểu bên trên The Obi One Podcast, Ferdinand được đặt câu hỏi liệu anh sở hữu suy nghĩ Man City tiếp tục giành được thương hiệu loại tư tiếp tục trong đợt giải này hay là không, anh trả lời: "Có, tự do."

Mặc cho dù khởi điểm chậm rãi tuy nhiên City sở hữu Xu thế vượt qua vào thời điểm cuối mùa giải. Họ đã và đang tiếp nhận sự quay về của De Bruyne và cơ rất có thể là sự thay đổi cho tới mùa giải của group bóng áo xanh xao.

Thanh Vũ | 11:13 23/01/2024