Rio Ferdinand nói thẳng về CEO mới của Man United

BongDa.com.vn Chia sẻ bên trên kênh podcast cá thể, cựu trung vệ Rio Ferdinand Đánh Giá cao việc Man United chỉ định Omar Berrada.

Tỷ phú Sir Jim Ratcliffe vẫn với những bước tiến thứ nhất sau thời điểm thâu tóm về 25% CP Man United. Vài ngày trước, trang chủ Quỷ đỏ rực thông tin té nhiệm Omar Berrada nhập địa điểm CEO. Omar tiếp tục thay cho thế người nhiệm kỳ trước đó Richard Arnold vẫn tách Man United trước cơ.

Bạn đang xem: Rio Ferdinand nói thẳng về CEO mới của Man United

Theo cựu danh thủ Rio Ferdinand, việc chỉ định một CEO mới mẻ ý nghĩa cần thiết rộng lớn ngẫu nhiên bạn dạng hợp ý đồng mùa Đông này của Man United nhập thời điểm hiện tại. Chia sẻ với kênh podcast cá thể, Ferdinand cho tới hay:

Rio Ferdinand says Omar Berrarda is Man Utd’s ‘best January signing’ - Bóng Đá

Omar là CEO mới mẻ của Man United. 

"Tôi vẫn với cuộc thì thầm với một số trong những người thân quen biết ở Man City. Họ ko thể tin yêu rằng Man United đã có được sự đáp ứng của Omar. Bản hợp ý đồng thực sự đảm bảo chất lượng và nhạy bén bén so với Man United".

Xem thêm: KỶ LỤC: Câu lạc bộ Anh bị trừ điểm 3 lần trong mùa giải 2023/24

Xem thêm: Valencia từ chối đoàn quay phim tài liệu về Vinicius

"Tôi cho là phía trên hoàn toàn có thể là 1 trong mỗi bản hợp ý đồng mon Một tốt nhất có thể của Man United. điều đặc biệt Khi tất cả chúng ta so sánh với thực trạng trở ngại thời điểm hiện tại của Quỷ đỏ".

Omar vào vai trò cần thiết xuyên thấu kỷ vẹn toàn thành công xuất sắc của Man City bên dưới triều đại Pep Guardiola. Ông cũng hùn công nhập thương mua sắm chiêu tập Erling Haaland kể từ Borussia Dortmund. 

Anh Nguyễn | 04:58 23/01/2024