Riqui Puig tiếp tục thể hiện sự bất bình với Xavi

BongDa.com.vn Trên social, Riqui Puig một đợt tiếp nhữa thể hiện tại sự ko lý tưởng với HLV Barcelona Xavi Hernandez.

Xavi Hernandez đang được đem sự lựa lựa chọn táo tợn nhập trận đấu với Alaves, lựa chọn Ter Stegen, Araujo, Kounde, Inigo Martinez, Cancelo, Gundogan, Fermin, Pedri, Lamine Yamal, Lewandowski và Joao Felix. Sự hiện hữu giới hạn của những cầu thủ cây ngôi nhà lá vườn đang được khiến cho Riqui Puig không ưng ý.

Bạn đang xem: Riqui Puig tiếp tục thể hiện sự bất bình với Xavi

Cựu cầu thủ Barca, hiện tại đang đem áo LA Galaxy, đã nhấn mến một bài bác đăng nhấn mạnh vấn đề sự vắng tanh mặt mũi của những cầu thủ được cải tiến và phát triển kể từ khối hệ thống trẻ em Barcelona. Puig trước này đã giãi bày sự tức giận với thực trạng xung xung quanh việc anh tách Barca, bao hàm cả những bất bình thẳng với HLV cũ của anh ấy.

Xem thêm: 'Không ích gì khi sa thải Ten Hag vào thời điểm này'

Xem thêm: Quá muộn rồi, Sancho

Fabregas đang được khêu ý mang lại Arsenal về một Iniesta mới mẻ - Bóng Đá

 Puig từng được xem như là thiên tài Barca.

Riqui Puig tách Barcelona nhằm cho tới Los Angeles Galaxy của MLS vào trong ngày 22 mon 8. Tiền vệ 22 tuổi tác người Catalan đang được nên vật lộn nhằm giành được một suất nhập team 1 bên dưới thời Xavi.

Anh đang được kết thúc đẩy thời kỳ của tôi bên trên Barca với 57 phiên rời khỏi Sảnh. Puig trước cơ bật mý rằng anh cảm hứng bị Xavi ngược đãi: "Trước khi mùa giải kết thúc đẩy, ông ấy đang được thông tin với tôi rằng ông ấy sẽ không còn tin vào tôi."

Thanh Vũ | 11:18 13/11/2023