Rõ lý do Felix rời Atletico Madrid

BongDa.com.vn Chia sẻ với Diario AS, Samuel Lino dành riêng những điều với cánh mang lại ngôi sao sáng người Bồ Đào Nha Lúc cả nhì từng đem cộng đồng color áo.

Joao Felix từng là 1 trong những trong mỗi tài năng con trẻ sáng sủa giá bán của soccer trái đất. Cầu thủ người Bồ Đào Nha cặp cảng Atletico Madrid với bao sự kỳ vọng kể từ fan hâm mộ. Đáng tiếc, Felix ko thể vụt sáng sủa bên dưới triều đại HLV Diego Simeone.

Bạn đang xem: Rõ lý do Felix rời Atletico Madrid

Mùa hè qua quýt, Felix tham gia Barcelona bên dưới dạng mang lại mượn. Ngôi sao 23 tuổi tác nhanh gọn lẹ hòa nhập, chứng tỏ độ quý hiếm, đưa về làn dông mới nhất mẻ mang lại lối đùa team căn nhà Sảnh Nou Camp.

Xem thêm: Rio Ferdinand tiết lộ Mainoo sẽ khiến một cầu thủ bật bãi

Xem thêm: Bruno Fernandes: 'Không thể ngăn cản cậu ấy'

Joao Felix:

Felix vô color áo Barcelona.

Chia sẻ với Diario AS, Samuel Lino, đồng team của Felix bên trên Atletico Madrid mang lại hay: "Cậu ấy cảm nhận thấy phiên bản thân thiết rất cần phải thay cho thay đổi. Felix đang được đem áo Barcelona. Felix ước muốn theo đòi con phố khác. Tôi chúc cậu ấy từng điều như ý. Tôi với quan hệ khá thân thiết thiết với Felix. Tôi quí loài người của Felix".

Tương lai rộng lớn banh với Felix nếu như anh nối tiếp hưng phấn, lan sáng sủa. Kịch phiên bản Barcelona mua sắm đứt cầu thủ người Bồ Đào Nha với kỹ năng xẩy ra cực kỳ cao. Theo báo chí truyền thông Tây Ban Nha, Atletico Madrid định vị Felix vào lúc 80 triệu lỗi. Con số thử thách tiềm năng tài chủ yếu so với Barcelona.

Anh Nguyễn | 11:37 20/11/2023