Rõ lý do Vinicius Junior vắng mặt trong trận Derby Madrid

BongDa.com.vn Theo mối cung cấp tin tưởng kể từ Movistar, cầu thủ người Brazil vẫn bám gặp chấn thương trong những khi phát động và ko thể rời khỏi Sảnh tranh tài.

Dù được điền thương hiệu vô group hình xuất phân phát vô trận Derby Madrid ở vòng 23 La Liga, tuy vậy, Vinicius Junior lại bất thần vắng vẻ mặt mũi khiến cho những cổ khích lệ "Los Blancos" cảm nhận thấy phiền lòng. Brahim Diaz xuất hiện nay đá cặp nằm trong Rodrygo Goes bên trên mặt hàng công.

Bạn đang xem: Rõ lý do Vinicius Junior vắng mặt trong trận Derby Madrid

Rõ nguyên do Vinicius Junior vắng vẻ mặt mũi vô trận Derby Madrid - Bóng Đá

Vinicius ko thể rời khỏi Sảnh mặc dù được điền thương hiệu vô group hình xuất phân phát trước ê.

Theo mối cung cấp tin tưởng kể từ Movistar, Vinicius Junior vẫn gặp gỡ một gặp chấn thương ở cổ trong những khi khởi động, nhằm đáp ứng an toàn và tin cậy, huấn luyện và giảng dạy viên Carlo Ancelotti ra quyết định gạch men thương hiệu cậu học tập trò cưng ngoài group hình xuất phân phát. Cầu thủ người Brazil sau này được chữa trị vô chống thay cho loại.

Xem thêm: Ả Rập ve vãn, Barca có ngay quyết định cho trụ cột

Xem thêm: Chuyền dài 100%, thắng 9 pha tay đôi: Người hùng thầm lặng của Liverpool

Brahim Diaz cũng ko phụ tín nhiệm của vị kế hoạch gia người Italia Khi anh là kẻ làm bàn thắng độc nhất mang lại Real Madrid vô cuộc đối đầu mang ý nghĩa hóa học cần thiết với Atletico Madrid. Đáng tiếc là group gia chủ chỉ níu lại được một điểm.

Rõ nguyên do Vinicius Junior vắng vẻ mặt mũi vô trận Derby Madrid - Bóng Đá

Vinicius gặp gỡ yếu tố về vai trong những khi phát động.

Trận hòa này khiến cho group mái ấm Sảnh Santiago Bernabeu bỏ qua thời cơ rời đuôi Girona. "Los Blancos" vẫn trong thời điểm tạm thời rộng lớn hiện tượng kỳ lạ của mùa giải trong năm này 2 điểm. Họ tiếp tục gặp gỡ nhau vào trong ngày 11/2 cho tới nhằm phân ấn định thắng bại.

Huy Trưởng | 05:14 05/02/2024