Rộ tin sắp bị bán, Casemiro nói về cuộc sống ở M.U

BongDa.com.vn Casemiro cho thấy thêm anh đang được niềm hạnh phúc ở Manchester United và triệu tập nhập việc đạt được những tiềm năng thời gian ngắn.

Trước trận đấu ở vòng 4 FA Cup bên trên Newport County nhập vào ngày cuối tuần này, Casemiro tiếp tục rằng lên quyết tâm giành thêm thắt nhiều thương hiệu cho tới Quỷ đỏ tía.

Bạn đang xem: Rộ tin sắp bị bán, Casemiro nói về cuộc sống ở M.U

Phát biểu với MBC ở Dubai, bên trên Globe Soccer Awards vừa mới đây, cầu thủ 31 tuổi hạc này đã nói về cuộc sống ở Manchester, sau khoản thời gian fake tới từ Real Madrid nhập năm 2022: "Tất cả đều tuyệt hảo. Kể từ thời điểm ngày trước tiên, tôi tiếp tục cảm nhận thấy được câu lạc cỗ, những cầu thủ và fan hâm mộ đón nhận nồng sức nóng. Tôi đã nhận được được thật nhiều tình thương - nhập và ngoài Sảnh cỏ."

Manchester United tính dứt phù hợp đồng với Casemiro - Bóng Đá

 Casemiro không hề là cầu thủ ko thể thay cho thế của M.U.

"Đó là một trong những hưởng thụ độc đáo và khác biệt và kỳ lạ, và tôi cần thiết một hưởng thụ vì vậy. Tôi cực kỳ niềm hạnh phúc ở Manchester với tất cả nhưng mà TP. Hồ Chí Minh và câu lạc cỗ mang đến cho tới tôi."

Xem thêm: CHÍNH THỨC! Everton kháng cáo thành công án phạt trừ 10 điểm

Xem thêm: NÓNG: HLV Park Hang-seo nhận lời dẫn dắt ĐT Hàn Quốc

Anh rằng thêm: "Tôi là loại người triệu tập nhập những tiềm năng thời gian ngắn, vì như thế cuộc sống thường ngày luôn luôn sở hữu những tiềm năng lâu dài. Nhưng tôi triệu tập nhập những yếu tố thời gian ngắn."

Dù vậy, Man United được cho tới đang được ham muốn chia ly chi phí vệ kỳ cựu này vào thời gian cuối mùa giải Lúc anh không hề ở thời kỳ đỉnh tối đa của tôi.

Thanh Vũ | 16:44 27/01/2024