Robert Lewandowski thừa nhận phong độ sa sút | Bóng Đá

BongDa.com.vn Chia sẻ với Foot Truck, trung phong người Ba Lan quá nhận anh không tồn tại phong thái chất lượng tốt vô tiến trình nửa đầu mùa giải trong năm này.

Cựu cầu thủ Bayern Munich làm ra tuyệt vời mạnh trong đợt giải thứ nhất anh cặp cảng sảnh Camp Nou. Robert Lewandowski giành thương hiệu Pichichi và nằm trong Barcelona vô địch La Liga. Tuy nhiên, từng chuyện không thể trơn tru với cá thể chân bớt 35 tuổi hạc ở thời gian lúc này.

Bạn đang xem: Robert Lewandowski thừa nhận phong độ sa sút | Bóng Đá

Robert Lewandowski quá nhận phong thái tụt xuống bớt - Bóng Đá

Robert Lewandowski đem khởi điểm tuyệt vời nằm trong Barca.

Chia sẻ với Foot Truck, Robert Lewandowski quá nhận đang được rớt vào tiến trình tệ hại và khó khăn nhằm lấy lại phong thái cực tốt. Anh nói: “Vào năm 2023, đem 1 thời điểm tôi không chỉ là cảm nhận thấy yếu ớt rộng lớn về ý thức mà còn phải về thể hóa học. Năm ê, từng điều tệ hại và xấu đi nhường nhịn như dồn lại vô một khoảnh tương khắc. Mọi loại bị dồn nén”.

“Tất nhiên, tôi cũng vướng sai lầm đáng tiếc. Tôi rơi vào một trong những tiến trình tệ hại và nên rơi rụng rất nhiều thời hạn nhằm bay thoát khỏi nó, quay về hiện trạng thông thường. Trong đá bóng, rất khó nhằm thực hiện được vấn đề đó vô một hoặc nhị tuần”.

Xem thêm: Cầu thủ Valencia dính chấn thương cực nặng sau pha va chạm với Tchouameni

Xem thêm: Barcelona chia điểm đáng tiếc, lỡ cơ hội bám đuổi Real

“Trong khoảng chừng thời hạn ê, tôi đã trải những bài xích đánh giá thể hóa học và luyện tập cá thể vô thời hạn rảnh rỗi và hóa đi ra từng việc đều ổn định và nó cũng mang lại tôi thật nhiều câu vấn đáp. Tôi hoàn toàn có thể thấy rằng tôi đang được tiến thủ cỗ về mặt mũi thể chất".

Robert Lewandowski quá nhận phong thái tụt xuống bớt - Bóng Đá

Robert Lewandowski dần dần tấn công rơi rụng phong thái ở mùa giải trong năm này.

"Tôi hoàn toàn có thể coi lại và đó là một tín hiệu mang lại tôi thấy rằng vẫn còn đấy những khoảng chừng thời hạn chất lượng tốt đẹp nhất phía đằng trước, tuy nhiên vô năm 2023 tiếp tục đem 1 thời điểm tuy nhiên kỳ vọng của tôi vụt tắt”.

Huy Trưởng | 05:18 02/02/2024